Thứ hai, ngày 21/06/2021 - 14:06 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:35, Thứ 4, 13/02/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cục Truyền thông CAND giao ban công tác đầu Xuân Kỷ Hợi 2019

(ANTV) - Sáng 12/2, tại Hà Nội, Cục Truyền thông Công an nhân dân (CAND) đã tổ chức Hội nghị giao ban trực tuyến đầu Xuân Kỷ Hợi 2019. Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã tới dự và phát biểu chỉ đạo. Thiếu tướng Mai Văn Hà, Cục trưởng Cục Truyền thông CAND chủ trì Hội nghị.

 

Báo cáo kết quả của Cục Truyền thông CAND trong thực hiện nhiệm vụ trước và trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi cho thấy, Cục đã hoàn thành tốt nhiệm vụ tuyên truyền, đảm bảo thông tin kịp thời, chính xác các hoạt động thăm, chúc Tết của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh đạo Bộ Công an và hoạt động vui Xuân đón Tết của nhân dân. Đặc biệt, đã tuyên truyền đậm nét hoạt động của lực lượng Công an nhân dân trong cuộc đấu tranh bảo vệ an ninh chính trị, bảo đảm trật tự an toàn xã hội dịp Tết Nguyên Đán 2019. Duy trì thông tin đấu tranh, phản bác kịp thời những luận điệu tuyên truyền sai sự thật, xuyên tạc phá hoại nội bộ của các thế lực thù địch, phản động và phần tử xấu, góp phần bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

Các đơn vị của Cục Truyền thông Công an nhân dân đã sản xuất, phát hành, phát sóng nhiều ấn phẩm, chương trình, tác phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 với nội dung phong phú, đa dạng có chất lượng chuyên môn và hiệu quả tuyên truyền tốt, thực sự là cầu nối giữa lực lượng Công an nhân dân với các ban, ngành, đoàn thể và nhân dân.

Phát biểu tại hội nghị, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ chiến sỹ Cục Truyền thông CAND. Đồng chí Thứ trưởng biểu dương tinh thần ứng trực, chủ động làm việc và những thành tích của Cục Truyền thông CAND trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi. Đồng thời tin tưởng đây sẽ là tiền đề quan trọng để đơn vị hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trong năm 2019.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành yêu cầu Cục Truyền thông CAND cần bắt tay ngay vào thực hiện nhiệm vụ theo kế hoạch đã xác định, tuyệt đối không để không khí sau Tết, lễ hội đầu năm ảnh hưởng đến nhiệm vụ chính trị. Các loại hình báo chí của Cục Truyền thông CAND cần tiếp tục triển khai hiệu quả các mặt công tác, đổi mới, nâng cao hiệu quả công tác thông tin, tuyên truyền; tăng cường tuyến tin, bài chống diễn biến hoà bình, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch; tăng cường tuyên truyền gương người tốt, việc tốt, những chiến công thành tích xuất sắc của lực lượng Công an nhân dân, nâng cao nhận thức của nhân dân, cán bộ chiến sỹ về các loại hình tội phạm.

BT
Thăm dò khán giả