Thứ tư, ngày 08/02/2023 - 10:41 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:56, Thứ 3, 15/01/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an tỉnh Điện Biên triển khai công tác năm 2019

(ANTV) -  Công an tỉnh Điện Biên vừa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2018 và triển khai chương trình công tác năm 2019. Dự hội nghị có Thượng tướng Nguyễn Văn Thành - Uỷ viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an; đồng chí Trần Văn Sơn - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Điện Biên.

 

Trong năm 2018, Công an tỉnh Điện Biên đã đấu tranh quyết liệt với số đối tượng hoạt động lập “Nhà nước Mông”, hoạt động của các tà, đạo “Giê sùa”, “Bà cô dợ”, “Hội thánh của đức chúa trời mẹ”, không để các đối tượng lợi dụng tôn giáo hoạt động vi phạm pháp luật. 

Đã phát hiện, tập trung điều tra, bắt giữ 530 vụ, 600 đối tượng phạm tội về ma túy, phát hiện, xử lý 230 vụ, 252 cá nhân, tổ chức vi phạm về lĩnh vực kinh tế, môi trường. Công tác điều tra, xử lý tội phạm đạt và vượt một số chỉ tiêu đề ra, trong đó, trọng án đạt tỷ lệ 100%.

Tại hội nghị, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả, thành tích mà CBCS Công an tỉnh Điện Biên đạt được trong năm 2018. Đồng chí Thứ trưởng đề nghị trong năm 2019, Công an tỉnh Điện Biên quán triệt sâu sắc chủ đề công tác “Hoàn thiện thể chế, tăng cường cơ sở” và phương châm hành động “Chủ động, nêu gương, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả” với 08 nhóm nhiệm vụ, 03 giải pháp trọng tâm. Mục tiêu là xây dựng lực lượng Công an nhân dân thật sự trong sạch vững mạnh xứng đáng là lực lượng trung thành, tin cậy của Đảng, nhà nước và nhân dân, giữ vững ANCT - TTATXH trong mọi tình huống.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ và Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành và đồng chí Trần Văn Sơn đã trao tặng Huân chương, Bằng khen, Cờ thi đua cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc./.

BT
Thăm dò khán giả