Chủ nhật, ngày 29/01/2023 - 01:12 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:22, Thứ 5, 18/11/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ trưởng Tô Lâm tiếp xúc cử tri tại tỉnh Hưng Yên

(ANTV) - Chiều 17/11 tại Hưng Yên, Đại tướng Tô Lâm - Uỷ viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng bộ Công an cùng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hưng Yên đã tham dự Hội nghị tiếp xúc cử tri. Hội nghị được tổ chức theo hình thức kết hợp trực tiếp và trực tuyến từ điểm cầu chính tại thành ủy Hưng Yên đến điểm cầu các huyện, thị xã.

Tại hội nghị, đại diện Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Hưng Yên và Đại tướng Tô Lâm đã báo cáo một số kết quả nổi bật tại kỳ họp thứ hai, Quốc hội khoá XV cùng các hoạt động của Đoàn tại kỳ họp này.

Kỳ họp thứ 2 là một kỳ họp được chủ động rút ngắn so với các kỳ họp cuối năm của Quốc hội những khóa gần đây nhưng vẫn bảo đảm chất lượng, hiệu quả, đúng quy định. Thành công của Kỳ họp lần này tiếp tục khẳng định những bước tiến quan trọng trong việc xây dựng một Quốc hội “Chủ động, Trí tuệ, Đoàn kết, Đổi mới và Trách nhiệm”, một Quốc hội ngày càng dân chủ, công khai, minh bạch, gắn bó mật thiết với cử tri, Nhân dân; đồng thời là hiện thân của khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Dưới sự chỉ đạo của Đảng, Nhà nước, Chính phủ; sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị; sự đồng hành chia sẻ của cộng đồng doanh nghiệp và sự ủng hộ tham gia tích cực, chủ động của Nhân dân, công tác phòng, chống dịch đã đạt được những kết quả quan trọng, an sinh xã hội được đẩy mạnh, đảm bảo ổn định chính trị và trật tự an toàn xã hội, tạo tiền đề quan trọng để phát triển kinh tế-xã hội và hội nhập quốc tế.

 
Thay mặt Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hưng Yên, Đại tướng Tô Lâm đã trân trọng cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm, trao gửi niềm tin của cử tri dành cho các đồng chí trong Đoàn. Đồng thời tiếp thu những ý kiến đóng góp của các cử tri, giải đáp một số vấn đề cử tri kiến nghị, và đề nghị cấp ủy, chính quyền các địa phương trong tỉnh xem xét, giải quyết để bà con yên tâm, đặc biệt đối với từng vấn đề cụ thể cần đưa ra những thời hạn giải quyết kiến nghị của cử tri. Bộ trưởng Tô Lâm khẳng định, sẽ cùng với các đồng chí trong Đoàn tiếp tục làm cầu nối giữa tỉnh Hưng Yên với Quốc hội, Chính phủ, các cơ quan trung ương để thực hiện thắng lợi các mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Hưng Yên lần thứ XIX đã đề ra.

Nhằm hỗ trợ tỉnh Hưng Yên trong công tác phòng chống dịch Covid-19, đại tướng Tô Lâm thay mặt Đoàn đại biểu Quốc hội đã trao tặng tỉnh Hưng Yên 100.000 bộ kit test nhanh covid-19, 119.000 liều vaccine ngừa Covid-19 (trong đó có 50.000 liều vaccine dành cho trẻ 12-17 tuổi), và khẩu trang, nước sát khuẩn.

BT
Thăm dò khán giả