Thứ ba, ngày 07/02/2023 - 12:25 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:55, Thứ 5, 14/11/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ trưởng Tô Lâm tiếp Đại sứ Hoa Kỳ

(ANTV) - Chiều 13/11, tại Hà Nội, Đại tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an đã có buổi tiếp và làm việc với ngài Daniel Kritenbrink, Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam.

Tại buổi tiếp, Bộ trưởng Tô Lâm bày tỏ vui mừng về mối quan hệ phát triển hợp tác giữa Việt Nam với Hoa Kỳ trong thời gian qua. Bộ trưởng Tô Lâm mong muốn, trong thời gian tới Đại sứ Daniel Kritenbrink sẽ tiếp tục có nhiều đóng góp tích cực để củng cố và phát triển mối quan hệ hợp tác giữa hai nước, cũng như mối quan hệ hợp tác giữa Bộ công an Việt Nam và các cơ quan hữu quan chức năng Hoa Kỳ đối với một số vấn đề hai bên cùng quan tâm như phòng, chống tội phạm ma túy, tội phạm an ninh mạng, tội phạm xuyên quốc gia.

Chân thành cảm ơn Bộ trưởng Tô Lâm đã dành thời gian tiếp, Đại sứ Daniel Kritenbrink khẳng định, trên cương vị công tác của mình, sẽ thúc đẩy mạnh mẽ mối quan hệ hợp tác giữa Bộ Công an Việt Nam và các cơ quan hữu quan chức năng Hoa Kỳ, coi đây là nhân tố quan trọng tạo lòng tin và thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa hai nước theo hướng ngày càng hiệu quả, thiết thực, đáp ứng nhu cầu phát triển và mang lại lợi ích cho nhân dân hai nước.
BT
Thăm dò khán giả