Thứ tư, ngày 03/03/2021 - 10:15 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:07, Thứ 5, 07/02/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tết của những người quản giáo

(ANTV) - Cứ mỗi độ Tết đến xuân về, trong lòng mỗi người dân ai cũng thấy rộn ràng, hào hứng, dẹp công việc sang một bên để cùng gia đình đi sắm Tết, dọn dẹp, trang hoàng nhà cửa, vui vẻ đoàn viên, sum họp. Thế nhưng, với những người cán bộ đang công tác tại các trại giam của Bộ Công an, Tết lại mang một màu sắc khác, nhưng cũng vô cùng ấm áp tình người.

Để mỗi phạm nhân được đón những cái Tết, Ban giám thị và các cán bộ trại giam Ninh Khánh đã xây dựng cả một kế hoạch, chương trình cụ thể, triển khai tới từng phân trại làm sao để các phạm nhân được tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao vui vẻ đón Tết và công tác đảm bảo an toàn trại luôn được đảm bảo tuyệt đối.

Vui vẻ cùng nhau, tự tay mổ lợn, gói những chiếc bánh chưng, dọn dẹp, cắt tỉa cây cảnh trang trí khuôn viên trại giữa cán bộ và phạm nhân ở đây trở nên gần gũi nhau hơn, xóa đi khoảng cách nhằm động viên, cải tạo, cảm hóa giáo dục giúp những phạm nhân hiểu được lỗi lầm của mình để sớm trở về với cuộc sống tự do.

BT
Thăm dò khán giả