Thứ ba, ngày 26/01/2021 - 01:31 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:31, Thứ 7, 13/06/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cháy lớn nhà xưởng 200m2 ở Thanh Trì

(ANTV) - Khoảng 22 giờ 45 phút tối 12/6, một đám cháy lớn đã xảy tại khu vực nhà xưởng rộng 200m2 sát bên Viện điều tra, quy hoạch rừng (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) thuộc xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Đám cháy bắt nguồn từ một nhà kho trong khu vực, sau đó lan rộng, kèm theo nhiều tiếng nổ, cột khói lửa bốc cao, đứng ở khoảng cách xa vẫn có thể quan sát được. Nhận được tin báo, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Hà Nội đã điều 10 xe cứu hỏa cùng hàng trăm cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường khống chế đám cháy.

Được biết, khu xưởng rộng khoảng 200m2, xung quanh được quây kín bằng tấm tôn. Đến 00h15 ngày 13/6, ngọn lửa đã cơ bản được khống chế.

Nhà ở kết hợp kinh doanh, tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ

Mùa nắng nóng nguy cơ cháy, nổ luôn luôn thường trực. Đã có nhiều vụ cháy xảy ra trên địa bàn TP Đà Nẵng thời gian qua, tuy nhiên nhiều hộ kinh doanh vẫn còn chủ quan, lơ là trong công tác PCCC cho dù lực lượng chức năng đã có nhiều biện pháp nhắc nhở. Tận dụng không gian nhà ở để làm nơi sản xuất, kinh doanh hoặc chứa hàng hóa, nhiều hộ dân đã không lường trước được nguy cơ mất an toàn cháy nổ.

BT
Thăm dò khán giả