Thứ năm, ngày 28/01/2021 - 00:56 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:54, Thứ 6, 13/12/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ca sĩ Hồ Quang Hiếu bị tố xâm hại tình dục

(ANTV) - Khuya ngày 11/12, một tài khoản mạng xã hội bất ngờ đăng tải hình ảnh, video để tố cáo ca sỹ Hồ Quang Hiếu cùng nhiều người bạn sắp đặt để xâm hại mình. Đặc biệt còn có tình tiết cố tình cho sử dụng chất kích thích để thực hiện các hành vi ấy.

 

Tài khoản này chụp và quay hình lại rất nhiều đoạn hội thoại bằng tin nhắn. Dù chỉ ghi tắt tên ca sỹ nhưng cô đính kèm hình ảnh ca sỹ Hồ Quang Hiếu trong trạng thái thiếu tỉnh táo. Nội dung chính trong các bài viết là tố cáo trong 1 lần đi chơi đêm, ca sỹ này cùng nhóm bạn đưa cô sử dụng một số chất kích thích khiến cô không tỉnh táo. Lợi dụng trạng thái không thể chống cự, tài khoản trên tố Hồ Quang Hiếu có hành vi xâm hại cơ thể.
 
Lý do sau nhiều ngày cô quyết định đăng tải bằng chứng vì đợi lời xin lỗi nhưng không thấy phản hồi từ Hồ Quang Hiếu.
 
Vụ việc xảy ra ngay lập tức khiến dư luận liên tưởng đến ồn ào trước đây giữa người mẫu Kim Phượng và họa sỹ chuyên vẽ tranh trên cơ thể Trần Lực. Trước nhiều vụ xâm hại tình dục phụ nữ và bé gái gần đây, phản ứng ngay lập tức thường có xu hướng bảo vệ phía lên tiếng tố cáo. Tuy nhiên, như trong vụ việc người mẫu Kim Phượng, vào tháng 8/2018, cơ quan điều tra kết luận không có sự việc phạm tội nên không khởi tố hình sự.
 
Phía người mẫu Kim Phượng cũng không khiếu nại thêm. Do đó, các luật sư cho rằng cần phải thu thập đủ chứng cứ và chỉ có cơ quan điều tra mới có chức năng kết luận về hành vi xâm hại tình dục.
 
Truyền hình CAND đã liên hệ được đại diện truyền thông của ca sỹ Hồ Quang Hiếu. Phía ca sỹ này cho biết không biết vụ việc này nên chọn phương án im lặng, không phát ngôn liên quan đến lời tố cáo của tài khoản mạng xã hội mang tên Thụy Xuyên. 
 

 

Thăm dò khán giả