Thứ hai, ngày 25/01/2021 - 14:48 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:20, Thứ 5, 04/06/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tiêu huỷ số máy game bắn cá lớn nhất tại Đà Nẵng

(ANTV) - Sáng 3/6, phòng Cảnh sát hình sự CATP Đà Nẵng đã thành lập hội đồng tiêu huỷ hàng loạt máy game bắn cá bị thu giữ do không có hoá đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc hàng hoá và không có giấy phép hoạt động. Đây là số lượng máy game bắn cá lớn nhất từ trước tới nay và lần đầu tiên được tổ chức tiêu huỷ tại bãi rác Khánh Sơn (TP Đà Nẵng).

Qua quá trình làm nhiệm vụ, phòng Cảnh sát Hình sự phát hiện một kho hàng ở quận Sơn Trà (TP Đà Nẵng) đang chứa hàng loạt các máy game bắn cá.

Tiến hành kiểm tra, chủ kho hàng này không xuất trình được hoá đơn chứng từ, chứng minh nguồn gốc xuất xứ cũng như giấy phép hoạt động của số máy game này, đồng thời cho biết nhận giữ hàng cho một người chủ đang cư trú ở TP HCM.

Phòng Cảnh sát Hình sự CATP đã tiến hành thu giữ đồng thời thông báo tìm chủ sở hữu, tuy nhiên, vẫn không có ai đến xác nhận hàng hoá. Vì vậy, đơn vị đã ra quyết định tiêu huỷ.

Tại buổi tiêu huỷ sáng nay, hội đồng đã chứng kiến và giám sát toàn bộ quá trình tiêu huỷ hàng hoá nhập lậu, sai quy định theo đúng quy trình. Toàn bộ số hàng này ước tính giá trị khoảng gần 100 triệu đồng.

Hà Tĩnh: Điều tra vụ 3 người tử vong do bị điện giật

Rạng sáng 3/6, tại thôn Lương Trung, xã Ích Hậu, huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) xảy ra vụ điện giật nghiêm trọng làm 3 người tử vong.

Vào khoảng 6h sáng cùng ngày, một người dân thôn Lương Trung khi đi qua nhà anh Lê Xuân Thuyết thì phát hiện anh Thuyết tử vong dưới chân cột điện phía trước nhà.

Người dân tiếp tục phát hiện thêm chị Hoàng Thị Hải (vợ anh Thuyết) và anh Nguyễn Đức Thao (bạn anh Thuyết) cũng đã tử vong gần đó. Hiện, Công an huyện Lộc Hà đang phong tỏa hiện trường điều tra nguyên nhân dẫn đến vụ việc trên.

BT
Thăm dò khán giả