Thứ năm, ngày 28/01/2021 - 22:30 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:59, Chủ Nhật, 22/12/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khởi tố 9 đối tượng trong vụ phá rừng quy mô lớn

(ANTV) - Thông tin về vụ khai thác rừng trái phép với quy  mô lớn ở địa bàn giáp ranh giữa 2 tỉnh Đắk Lắk và Khánh Hòa, Công an huyện Ma Đrắk, tỉnh Đắk Lắk vừa khởi tố, bắt tạm giam 9 đối tượng có liên quan trong vụ án.

 

Nhóm đối tượng trên đều trú ở xã Ninh Tây và xã Ninh Sim, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa, bị khởi tố về hành vi Vi phạm các quy định về khai thác, bảo vệ rừng và quản lý lâm sản.

Quá trình điều tra, cơ quan công an xác định được 2 đối tượng cầm đầu là Nguyễn Phước Khánh và Nguyễn Khắc Lợi. Cả hai thuê 8 đối tượng khác vào khu vực rừng giáp ranh giữa tỉnh Đắk Lắk và Khánh Hòa để khai thác xẻ hộp và điều khiển xe độ chế vận chuyển gỗ về bán cho những người làm xây dựng tại thị xã Ninh Hòa. Trong nhóm 10 đối tượng này, có một đối tượng là Nguyễn Phước Trường hiện đang bị ốm nặng, sức khỏe không đảm bảo nên cho gia đình bảo lãnh xử lý sau.

Hiện trường các đối tượng khai thác gỗ trái phép được xác định là tại tiểu khu 819A thuộc địa phận huyện Cư San, huyện M’ Đrắk và xã Ninh Tây, thị xã Ninh Hòa. Bước đầu, cơ quan công an cũng xác định được có hơn 24 m3 gỗ đã được các đối tượng khai thác đưa về bãi tập kết. Hiện vụ việc đang công an huyện M’Đrắk tiếp tục điều tra mở rộng.

Nghệ An: Thực nghiệm hiện trường vụ cướp tài sản

 

Công an TP Vinh, VKS Nhân dân TP. Vinh, tỉnh Nghệ An vừa tổ chức thực nghiệm hiện trường vụ án cướp tài sản xảy ra trước đó tại phường Trung Đô, Tp Vinh

Vào khoảng 22 giờ 40 phút ngày 19/4/2019, hai đối tượng Nguyễn Anh Tuấn, và Lê Viết Quyền, cùng trú phường Hưng Dũng, TP Vinh đã xông vào phòng trọ tại địa chỉ số 16, đường Phượng Hoàng, thuộc khối 6, phường Trung Đô, cướp tài sản của hai nữ sinh viên đang thuê trọ tại đây. Đối tượng Quyền đã bịt khẩu trang, cầm gậy  dài, bất ngờ xông vào phòng đánh các nạn nhân rồi lấy cắp chiếc máy tính xách tay và bỏ chạy lên xe môtô do Nguyễn Anh Tuấn điều khiển bỏ trốn.

Nhận được tin báo, lực lượng công an đã tiến hành điều tra, đến ngày 21/11/2019 đã bắt được các đối tượng khi các đối tượng đang lẩn trốn tại huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh.

B.T
Thăm dò khán giả