Thứ năm, ngày 09/04/2020 - 05:05 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:59, Thứ 4, 18/03/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lạm dụng phụ gia trong chế biến thạch rau câu

(ANTV) -Việc lạm dụng phụ gia khi chế biến thạch rau câu gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Một số nhà sản xuất thạch kém chất lượng nhập thạch không rõ nguồn gốc nên trong bột thạch có chứa các chất nguy hại đến sức khỏe, hay trẻ nhỏ dưới 5 tuổi ăn thạch rất dễ bị hóc do thạch mềm và trơn.

 

Thăm dò khán giả