Thứ bảy, ngày 01/10/2022 - 21:39 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:37, Thứ 5, 12/10/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi

(ANTV) - Phía sau những ánh đèn rực rỡ, phía sau nhịp sống tấp nập, ồn ào của chốn phồn hoa đô thị, tại thành phố Đà Nẵng vẫn có một nơi nằm tách biệt và trầm lặng,đó chính là làng Đà Sơn, là mái ấm của hàng trăm mảnh đời bất hạnh – Trung tâm bảo trợ xã hội Đà Nẵng.

Những trường hợp ở đây hầu hết là những cụ già đã ngoài 80 tuổi, những em nhỏ bị khuyết tật, hoặc không ổn định về thần kinh bị bỏ rơi, không nơi nương tựa. Và có lẽ đã từ rất lâu rồi, họ không còn cảm nhận được sự quan tâm ấm áp của người thân, không còn hiểu được hai tiếng thiêng liêng “gia đình” có ý nghĩa như thế nào.

Thế những suốt 4 năm nay, họ đã dần dần tìm lại được cảm xúc thiêng liêng ấy nhờ sự quan tâm, chăm sóc và yêu thương của các bạn sinh viên kí túc xá TP Đà Nẵng. Với chương trình “Nồi cháo tình thương”, hằng tuần các bạn đều đến đây, không chỉ mang đến cho các cụ, các em những bữa ăn ngon mà còn đến để chia sẻ những buồn vui, đến để trao những yêu thương ấm áp.

Trong muôn màu cuộc sống ngày 11/10, mời quý vị cùng đến thăm Trung tâm bảo trợ xã hội Đà Nẵng-  mái ấm của hàng trăm mảnh đời bất hạnh và cảm nhận tình người nơi đây.

 

BT
Thăm dò khán giả