Thứ ba, ngày 15/06/2021 - 17:17 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:36, Thứ 3, 20/06/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Yên Bái sẵn sàng cho kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia

(ANTV) - Kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2017 diễn ra trong các ngày 22, 23 và sáng  24/6. Tại tỉnh Yên Bái, Sở Giáo dục và Đào tạo chủ trì phối hợp với trường Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tổ chức cho gần 7000 thí sinh tham gia dự thi. 

Để kỳ thi diễn ra an toàn và đúng quy định, Công an tỉnh Yên Bái đã triển khai nhiều biện pháp với mong muốn  góp phần đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các thí sinh, Hội đồng coi thi và các điểm thi tại 9 huyện, thị xã và thành phố.

Ngay từ khi có quyết định của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2017, Công an tỉnh Yên Bái đã chủ động xây dựng các phương án xử lý đối với các tình huống đột xuất có thể xảy ra trong suốt quá trình diễn ra kỳ thi; bố trí cán bộ bảo vệ nghiêm ngặt 24/24h tại các nơi in, sao đề thi, quá trình vận chuyển đề thi và 30 điểm thi tại 9 huyện, thị xã và thành phố, đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Công an tỉnh Yên Bái đã triển khai nhiều biện pháp nhằm góp phần đảm bảo
an toàn tuyệt đối cho các thí sinh, Hội đồng coi thi


Thành phố yên Bái là một trong những địa bàn trọng điểm có lượng thí sinh tham gia dự thi đông và có nhiều Hội đồng coi thi nhất tỉnh, vì vậy để chủ động trong việc đảm bảo an tình hình trật tự an toàn giao thông trong những ngày diễn ra kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia, lực lượng cảnh sát giao thông Công an TP. Yên Bái cũng tăng cường lực lượng tại các khu vực, tuyến đường trọng điểm có lượng lớn người và phương tiện tham gia lưu thông. Bên cạnh đó, đơn vị cũng đã lên phương án điều tiết giao thông tại các nút giao thông đảm bảo giao thông được thông suốt, không gây ảnh hưởng đến quá trình thí sinh tham gia dự thi.

Với sự chuẩn bị chu đáo và nghiêm túc, cán bộ chiến sỹ lực lượng Công an tỉnh Yên Bái đã và đang cố gắng góp phần đảm bảo cho kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2017 trên địa bàn tỉnh diễn ra an toàn tuyệt đối theo đúng kế hoạch đã đề ra.

Xem thêm video:

 

BT
Thăm dò khán giả