Thứ hai, ngày 21/06/2021 - 07:31 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:40, Chủ Nhật, 14/04/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xuống từng thôn bản cấp trả thẻ căn cước công dân

(ANTV) - Với phương châm: Tận tụy, hết lòng phục vụ nhân dân,  phòng Cảnh sát QLHC về TTXH  Công an tỉnh Thanh Hóa đã phối hợp với Đoàn thanh niên Công an tỉnh huy động CBCS xuống cơ sở, trực tiếp đến từng thôn, bản để  cấp trả gần 300 thẻ căn cước công dân cho người dân và học sinh vùng cao xã Luận Khê, huyện Thường Xuân.

Do điều kiện đường xá xa xôi, đi lại khó khăn, nên hàng trăm người dân trên địa bàn xã Luận Khê chưa có thẻ CCCD. Nhằm chia sẻ và giúp đỡ những khó khăn và giúp đỡ nhân dân trong việc hoàn thiện các thủ tục giấy tờ tuỳ thân, nhất là thẻ căn cước công dân, hơn 20 CBCS phòng cảnh sát QLHC và Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã trực tiếp đến xã Luận Khê vào các ngày  thứ 7, chủ nhật để làm thẻ căn cước công dân lưu động cho đồng bào vùng cao, người già, học sinh trên địa bàn.

Ngay sau khi hoàn thiện thủ tục, làm xong thẻ căn cước, sáng 10/4, CBCS Công an Thanh Hóa đã có mặt tại xã Luận Khê để cấp trả tận tay thẻ CCCD cho người dân. Có mặt từ rất sớm tại Nhà văn hóa thôn Yên Mỹ, xã Luận Khê, hàng trăm người dân xã Luận Khê rất phấn khởi, vui mừng khi tận tay nhận tấm thẻ CCCD do công an tỉnh giao nhận. Đối với những người già, người tàn tật và các trường hợp có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình chính sách, lực lượng công an đã về tận nhà dân để cấp trả CCCD.
BT
Thăm dò khán giả