Thứ sáu, ngày 30/07/2021 - 20:50 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:22, Thứ 3, 21/03/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xưởng giấy ở TX.Từ Sơn phát hỏa lúc chiều tối

(ANTV) - Liên quan đến vụ cháy lớn tại xưởng giấy My Lan ở phường Đình Bảng, thị xã Từ Sơn (Bắc Ninh) vào chiều tối 20/3, theo thông tin ban đầu, vụ cháy không có thiệt hại về người, hiện cơ quan chức năng đang khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy này.

Ngay sau khi nhận được tin báo cháy, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy tỉnh Bắc Ninh đã huy động 8 xe cứu hỏa cùng hàng trăm chiến sỹ trực tiếp tham gia dập lửa.

Công an thị xã Từ Sơn, chính quyền địa phương cũng đã có mặt để ứng cứu. Tuy nhiên do lửa quá lớn, đám cháy ngày càng lan nhanh khiến cho công tác chữa cháy gặp phải nhiều khó khăn. Đến 21 giờ cùng ngày, đám cháy cơ bản được khống chế, nhưng lửa vẫn còn âm ỉ dễ bùng phát trở lại. Nên lực lượng chức năng tiếp tục phun nước, ngăn nguy cơ cháy  lan.

Yên Bái: Khẩn trương khắc phục hậu quả do mưa đá

Tại tỉnh Yên Bái, chính quyền địa phương huyện Văn Chấn đã đến nắm bắt tình hình động viên nhân dân khắc phục hậu quả do mưa đá gây ra vào khoảng 17h ngày 18/3 trên địa bàn.
   
Theo phản ánh của nhân dân, trận mưa đá chỉ kéo dài khoảng 15 phút và mật độ đá không cao nhưng đường kính viên đá khá lớn nên đã làm 257 hộ bị ảnh hưởng với trên 4700 tấm prô ximăng làm mái bị vỡ, thủng, ước thiệt hại trên 400 triệu đồng. Hiện các hộ dân đã khắc phục tạm thời bằng cách phủ bạt, vá lại các lỗ thủ bằng tấm nhựa và prô xi măng. Đối với các hộ bị thiệt hại nặng thuộc diện hộ nghèo, gia đình chính sách, chính quyền địa phương đã ứng vật liệu và chỉ đạo lực lượng dân quân, hội viên các đoàn thể và nhân dân giúp lợp lại mái nhà. Đến nay cơ bản các hộ dân đã khắc phục được thiệt hại do mưa đá gây ra, từng bước ổn định cuộc sống.

BT
Thăm dò khán giả