Thứ tư, ngày 01/02/2023 - 08:16 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:56, Chủ Nhật, 31/10/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xứng đáng 8 chữ vàng

(ANTV) - Lúc sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đã tặng Phụ nữ Việt Nam 8 chữ vàng: “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Phát huy truyền thống ấy, phụ nữ công an nhân dân trong suốt những năm qua luôn cố gắng, nỗ lực không ngừng, đặc biệt là trong cuộc chiến phòng chống dịch bệnh COVID-19 hiện nay. Không ít nữ chiến sỹ CAND nơi tuyến đầu chống dịch đã thể hiện được bản lĩnh, sự can trường, dũng cảm, không ngại khó ngại khổ, cùng đồng đội và nhân dân cả nước từng bước ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh.

Thời điểm dịch bệnh căng thẳng, những nữ chiến sỹ công an nhân dân đã tạm gác lại việc gia đình, những nỗi niềm riêng tư để cùng đồng đội tạo nên những lá chắn thép bảo vệ bình yên cho người dân.

Trực chốt, kiểm soát tại các khu cách ly, truy vết các trường hợp có yếu tố dịch tễ, cũng giống như những đồng đội nam của mình, họ tình nguyện, sẵn sàng xông pha, không ngại khó, ngại khổ, ngại vất vả. Tất cả vì mục tiêu chung.

Phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Trong cuộc chiến với dịch bệnh, một lần nữa tinh thần ấy, truyền thống ấy lại được phát huy và thể hiện rõ hơn bao giờ hết. Và những "bóng hồng" xinh đẹp nhưng mạnh mẽ của lực lượng CAND chắc chắn sẽ còn mãi trong lòng mỗi người dân.

Thăm dò khán giả