Thứ bảy, ngày 19/06/2021 - 11:49 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:27, Thứ 5, 27/07/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xúc động các hoạt động tri ân 27/7

(ANTV) - Tiếp tục những hoạt động thực hiện phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn’ nhân kỉ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ, những ngày này, nhiều hoạt động có ý nghĩa đã được các ban ngành đoàn thể tổ chức.

Tại Hà Nội, Trung đoàn cảnh sát cơ động thủ đô đã tổ chức lễ kỷ niệm và gặp mặt, tặng quà  các đ/c thương binh, gia đình liệt sỹ CBCS Trung đoàn cùng toàn thể các thân nhân liệt sĩ, các gia đình có công với nước trên địa bàn Xã Tân Dân-Huyện Sóc Sơn. 68 phần quà với tổng trị giá hơn 60 triệu đồng đã được gửi đến các thương binh, gia đình liệt sỹ.

Cùng với sự ủng hộ, phối hợp giúp đỡ của Bộ Công an, lực lượng Công an Yên Bái đã tổ chức xây mới 4 ngôi nhà tình nghĩa trao tặng cho gia đình các CBCS là thương binh, thân nhân thiệt sỹ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, Công an huyện Lục Yên nhận phụng dưỡng 1 mẹ Việt Nam anh hùng.

Đoàn thanh niên Công an tỉnh Yên Bái đã phối hợp với các tổ chức đoàn cơ sở tổ chức khám, chữa bệnh và cấp, phát thuốc miễn phí cho các đối tượng là thương, bệnh binh, người có công với cách mạng tại thành phố Yên Bái đồng thời đến thăm hỏi và trao tặng hàng trăm suất quà cho gia đình các thương, bệnh binh có hoàn cảnh khó khăn.

Tại tỉnh Nghệ An, Công an tỉnhđã đến thăm, tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng,Nguyễn Thị Năm, trú xã Thanh Lĩnh, huyện Thanh Chương có 2 con trai là Liệt sỹ hy sinh trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

Đây là Mẹ Việt Nam anh hùng mà Hội phụ nữ Công an tỉnh đã nhận phụng dưỡng suốt đời. Thăm, tặng 10 suất quà cho thương, bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sỹ tại thị trấn Kim Sơn, xã Quế Sơn và Tiền Phong của huyện Quế Phong. Dịp này, Công an tỉnh đã thăm hỏi, động viên, tặng quà cho 4 cán bộ, nhân viên Công an huyện Quỳ Châu và Quế Phong có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn.

Kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ, trong sáng nay, tỉnh Đắk Lắk đã trang trọng tổ chức lễ viếng các Anh hùng Liệt sĩ nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sỹ của tỉnh.

Cũng trong dịp này, các đoàn của Đảng bộ, chính quyền, lực lượng vũ trang, các ban, ngành đoàn thể XH trong tỉnh Đắk Lắk cũng đã chuẩn bị hơn 15.400 suất quà và 700 suất tiền để tổ chức đến 15 huyện, thị xã, TP, vùng căn cứ cách mạng thăm, tặng cho các Mẹ Việt Nam anh hùng, Thương bệnh binh, người có công với cách mạng; dâng hương tại gia đình các Liệt sỹ.

 

BT
Thăm dò khán giả