Thứ hai, ngày 28/11/2022 - 13:05 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 16:43, Thứ 7, 25/11/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xuất hiện "hố tử thần" trên QL1A qua Cẩm Xuyên

(ANTV) - Trên tuyến Quốc lộ 1A cách cầu Họ khoảng 50m về phía Nam, thuộc địa bàn Cẩm Hưng, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh, đang xuất hiện một "hố tử thần". Hố rộng khoảng hơn 1m2 ngay gữa tâm đường.

Hố " tử thần" này đã xuất hiện hơn 1 tháng nay tại khu vực này, gây trở ngại và tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông rất lớn cho các phương tiện qua lại. Nếu các cấp các nghành không khắc phục kịp thời thì những "hố tử thần" như thế này thực sẽ là những ' cái bẫy chết người" đối với người và phương tiện tham gia giao thông.

Quảng Trị: nhiều tuyến đường giao thông ven sông bị sạt lở nghiêm trọng do lũ

Tại Quảng Trị, chỉ trong vòng hai ngày 20 và 21/11 vừa qua, mưa lớn đã làm sạt lở vào đến 7m tại khu vực đường giao thông liên thôn xã Cam Hiếu, huyện Cam Lộ. Từ sau cơn bão số 10 cho đến nay, toàn huyện Cam Lộ có hàng chục điểm sạt lở trên 13km dọc sông Hiếu, trong đó có 9 điểm sạt lở nặng, gây ảnh hưởng đến gần 2000 hộ dân và 15 trường học ở dọc sông. Huyện Cam Lộ đang gia cố tạm thời các điểm sạt lở, đảm bảo tính mạng người dân.

Quảng Ngãi: tái diễn sạt lở núi gây ách tắc giao thông do mưa lũ

Tại Quảng Ngãi, Mưa lũ đã gây ra tình trạng tái sạt lở núi nghiêm trọng trên nhiều tuyến giao thông ở các huyện miền núi. Tuyến đường 622 từ huyện Trà Bồng đi huyện miền núi Tây Trà lại bị tái sạt lở tại Km 63 với hàng trăm mét khối đất đá gây ách tắc giao thông trên tuyến. Tại các huyện Sơn Tây, Ba Tơ, Trà Bồng, nhiều tuyến đề về các thôn, xã cũng xuất hiện sạt lở nhiều điểm gây ách tắc giao thông. Chính quyền các địa phương đang tập trung tìm cách thông tuyến các điểm sạt lở để tạo điều kiện cho người dân đi lại, hạn chế tình trạng cô lập, chia cắt do sạt lở núi gây ra.

 

BT
Thăm dò khán giả