Thứ năm, ngày 26/05/2022 - 21:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:06, Chủ Nhật, 23/01/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xuất gạo dự trữ quốc gia hỗ trợ 9 tỉnh

(ANTV) - Phó Thủ tướng Lê Minh Khái vừa ký các quyết định xuất cấp gạo từ nguồn dự trữ quốc gia cho 9 tỉnh để hỗ trợ cho nhân dân trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần, giáp hạt đầu năm 2022 và nhân dân bị ảnh hưởng mưa lũ.

 Cụ thể, xuất cấp 6.902,205 tấn gạo để hỗ trợ dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 cho các tỉnh: Tây Ninh; Cao Bằng; Phú Yên; Ninh Thuận; Nghệ An; Gia Lai; Quảng Bình. Bộ Tài chính xuất cấp 2.975,670 tấn gạo để hỗ trợ dịp giáp hạt đầu năm 2022 cho các tỉnh: Cao Bằng; Gia Lai; Quảng Bình. Phó Thủ tướng giao Bộ Tài chính, Bộ LĐ-TB&XH xử lý cụ thể theo quy định; chịu trách nhiệm về thông tin và số liệu báo cáo. Ủy ban nhân dân các tỉnh: Quảng Ngãi, Phú Yên, Bình Định, Tây Ninh, Cao Bằng, Ninh Thuận, Nghệ An, Gia Lai và Quảng Bình chịu trách nhiệm về tính chính xác của số liệu báo cáo và thực hiện hỗ trợ kịp thời, đúng đối tượng, đúng định mức theo quy định.

Quảng Bình: Người dân ổn định cuộc sống sau 1 năm xảy ra trận đại hồng thủy

Cách đây hơn 1 năm, người dân huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình đã trải qua trận đại hồng thủy kinh hoàng nhất trong lịch sử, hàng trăm ngôi nhà bị sập đổ hoàn toàn, nhiều người dân trắng tay. Cuộc sống của người dân lúc này ra sao? Phóng viên ANTV đã quay trở lại xã An Thủy - rốn lũ của vùng Lệ Thủy khi chỉ còn không nhiều ngày nữa là đến Tết Nguyên đán.

 

BT
Thăm dò khán giả