Thứ bảy, ngày 01/10/2022 - 22:36 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:42, Thứ 5, 26/01/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xuân yêu thương

(ANTV) - Nhân dịp Tết Nguyên đán, Đoàn thanh niên Bộ Công an phối hợp với Đoàn thanh niên Công an tỉnh Đắk Lắk vừa đến thăm, tặng quà cho gia đình các đồng chí Công an đã hi sinh và bị thương trong khi làm nhiệm vụ.

Đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà cho gia đình 5 đồng chí cán bộ phòng cảnh sát môi trường và kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk đã hi sinh và bị thương trong khi làm nhiệm vụ.

Các thành viên trong đoàn đã bày tỏ lòng tiếc thương sâu sắc, chia sẻ những đau thương, mất mát với các gia đình và động viên thân nhân, gia đình các đồng chí đã hi sinh và đồng chí bị thương cố gắng vượt qua nỗi đau để ổn định cuộc sống trong thời gian tới.

Cũng trong dịp này, đoàn cũng đến thăm, tặng quà Tết cho phòng Cảnh sát cơ động và Trại tạm giam, Công an tỉnh Đắk Lắk, động viên cán bộ chiến sỹ 2 đơn vị vui xuân không quên nhiệm vụ, nêu cao cảnh giác để nhân dân đón Tết trong an bình.

Trao 200 suất quà cho bà con xã Đăk Tơ Ver

Đoàn Công an tỉnh Gia Lai vừa phối hợp với UBND huyện Chư Păh cùng nhà tài trợ đã  đến thăm và tặng 200 suất quà mỗi suất quà trị giá 350.000 đồng cho bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đăk Tơ Ver, huyện Chư Păh.

Được biết, xã Đăk Tơ Ver có 5 làng đồng bào dân tộc thiểu số, với hơn 400 hộ trong đó, có hơn 150 hộ nghèo và cận nghèo.

Báo CAND tặng quà Tết cho công an làm nhiệm vụ ở cơ sở

Đoàn công tác xã hội từ thiện Báo Công an nhân dân vừa đến huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre để tặng quà Tết cho 40 gia đình công an viên ở cơ sở có hoàn cảnh khó khăn.

Ngoài ra, Đoàn cũng đã gửi tặng 60 phần quà tương tự cho lực lượng công an cơ sở ở huyện Giồng Trôm và thành phố Bến Tre.

Tổng giá trị quà tặng trị giá 50 triệu đồng. Đây là việc làm thiết thực thể hiện sự quan tâm, chăm lo đến đời sống của lực lượng công an ở cơ sở trong dịp Tết.

Tết ấm yêu thương

Những ngày giáp Tết Đinh Dậu, vượt qua đồi núi quanh co, dốc cao vực sâu, có những lúc mây mù che kín tầm nhìn, các cán bộ, chiến sỹ Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật, Bộ Công an đã đến với xã Bằng Thành, 1 trong những xã vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn của huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn để trao tặng những phần quà yêu thương giúp bà con nơi đây đón một cái Tết ấm áp.

 

BT
Thăm dò khán giả