Thứ hai, ngày 27/09/2021 - 05:39 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:55, Chủ Nhật, 25/08/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xử phạt xe máy đi ngược chiều 10km trên cao tốc Hà Nội - Hải phòng

(ANTV) - Chiều ngày 23/8, Phòng vận hành quản lý cao tốc Hà Nội - Hải Phòng đã xử phạt một người đàn ông lái xe máy đi ngược chiều 10km tại làn tốc độ cao nhất của cao tốc này.

     

 

Lực lượng giám sát phải theo dõi chiếc xe và tính toán phương án tiếp cận an toàn cho người và các phương tiện khác. Đồng thời, đơn vị cảnh báo các ô tô đi từ trạm thu phí đầu tuyến Hải Phòng - Hà Nội và thông báo qua các biển báo điện tử trên toàn tuyến đường cao tốc là có xe máy đi ngược chiều.

Sau 18 phút lưu thông trên tuyến, lực lượng tuần đường đã tiếp cận được người đi xe máy và bàn giao cho cảnh sát giao thông, lập biên bản xử lý.

Nhà chức trách xử phạt lái xe 750.000 đồng, tạm giữ phương tiện 7 ngày và tước giấy phép lái xe 2 tháng./.

Tuyên truyền an toàn giao thông và tặng hơn 1.000 mũ bảo hiểm cho học sinh

Ngày 24-8, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp cùng một số đơn vị đã tổ chức tuyên truyền giao thông và tặng quà cho hơn 1000 học sinh của trường Trung học cơ sở Quang Trung, xã Suối Nghệ, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.    

 

Tại buổi tuyên truyền, các học sinh được báo cáo viên Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh tuyên truyền các nội dung cơ bản của Luật Giao thông đường bộ; kỹ năng lưu thông an toàn trên đường; tác hại của các hành vi không đội mũ bảo hiểm, chở quá số người quy định thông qua các tình huống thực tế, có sự tương tác 2 chiều để giúp các em dễ tiếp thu, từ đó chủ động áp dụng khi tham gia giao thông hàng ngày.

Trong khuôn khổ chương trình, đơn vị tài trợ đã tặng hơn 1000 mũ bảo hiểm, 100 phần quà gồm dụng cụ balo, sách vở, 10 suất học bổng cho học sinh và nhà trường./.

 

BT
Thăm dò khán giả