Thứ hai, ngày 18/10/2021 - 15:00 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:07, Thứ 3, 28/09/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xử phạt tài xế lén chở người từ Đồng Nai về quê

(ANTV) - Lợi dụng xe luồng xanh, một đối tượng ở tỉnh Đồng Tháp đã lén chở người từ Đồng Nai về quê. Hành vi này của đối tượng đã bị lực lượng chức năng xử phạt vi phạm hành chính 7,5 triệu đồng.

Cụ thể, ngày 26/9/2021, Tổ tuần tra Công an xã Tân Khánh Trung kết hợp Chốt kiểm soát dịch bệnh cầu Rạch Ruộng, xã Tân Khánh Trung, huyện Lấp Vò phát hiện 1 trường hợp lợi dụng xe luồng xanh vận chuyển người từ vùng dịch về địa phương mà chưa được sự cho phép của cơ quan có thẩm quyền.

Qua làm việc, tài xế khai nhận do thấy 1 phụ nữ cùng quê có con bị gãy tay mà không có xe về nên tiện đường đi giao hàng đã chở từ Đồng Nai về Đồng Tháp. Công an xã Tân Khánh Trung, đã xử phạt vi phạm hành chính 7.500.000 đồng đối với tài xế về hành vi “không chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch bệnh theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền”. Riêng người phụ nữ trên đã được lực lượng chức năng đưa đi cách ly tập trung.

Lào Cai: Phát hiện, xử lý quán karaoke mở chui trong mùa dịch

Đêm 27/9, Công an thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai phối hợp cùng lực lượng chức năng đã kiểm tra, xử lý một quán karaoke vẫn tổ chức cho 15 người hát trong mùa dịch.

Khoảng 22h ngày 27/9, bất ngờ kiểm tra quán karaoke Nguyệt Anh 2, tại số nhà 481, đường Ngô Quyền, phường Kim Tân, thành phố Lào Cai, lực lượng chức năng đã phát hiện có 15 khách ( 5 nữ, 10 nam) đang sử dụng dịch vụ ăn uống và hát karaoke.

Lực lượng chức năng đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với chủ cơ sở là Nguyễn Như Trình, sinh năm 1981 và yêu cầu toàn bộ 15 người kể trên về trụ sở Cơ quan Công an để tiến hành Test nhanh Covid -19 và lập biên bản cảnh cáo, nhắc nhở. Bước đầu,15 cá nhân trên khai nhận tụ tập tại quán để hát nhân dịp 1 người trong nhóm sinh nhật

 

BT
Thăm dò khán giả