Chủ nhật, ngày 13/06/2021 - 20:59 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:36, Thứ 5, 21/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xử phạt tài xế dùng thẻ nhà báo, logo truyền hình ANTV giả

(ANTV) -Sáng ngày 21/4, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt Công an Tiền Giang cho biết vừa ban hành quyết định xử phạt hành chính với tài xế Đỗ Nguyễn Phương Lâm (SN 1981, ngụ Q.7, TP.HCM) về hành vi sử dụng thẻ nhà báo giả và gắn logo của Đài Truyền hình ANTV.

Công an Tiền Giang xác định Lâm có hành vi sử dụng thẻ nhà báo giả và gắn logo của Đài Truyền hình ANTV, bảng chữ “Báo chí” trên xe ôtô của Lâm không phải nhằm mục đích hoạt động báo chí mà để không bị lực CSGT xử phạt vi phạm.

Do đó Phòng CSGT đường bộ - đường sắt Công an Tiền Giang ban hành quyết định xử phạt hành chính số tiền 700.000 đồng và tước giấy phép lái xe ôtô thời hạn 30 ngày; tịch thu đèn, còi ưu tiên gắn trái phép trên ôtô mang biển kiểm soát: 51F-293.47.

Như ANTV đã đưa tin, vào khoảng 23h30 đêm 12/4, Phòng CSGT công an tỉnh Tiền Giang phát hiện xe ô tô 7 chỗ BKS 51F-293.47 trên xe có gắn đèn chớp ưu tiên và nhiều logo trong đó có logo “Truyền hình công an nhân dân ANTV- Bộ công an” chạy với tốc độ cao trên Quốc lộ 1A nên đã dừng phương tiện để kiểm tra. Quá trình kiểm tra, lái xe là Đỗ Nguyễn Phương Lâm tự xưng là nhà báo và xuất trình thẻ nhà báo mang tên Đỗ Nguyễn Phương Lâm.

Quá trình kiểm tra, lực lượng công an phát hiện thẻ nhà báo, bảng đề “Báo chí” bảng ghi “Bộ Công an - Công an Thành phố Hồ Chí Minh” đều là giả. Khi được mời về cơ quan Công an làm việc, Lâm khai nhận mình chỉ lái xe dịch vụ, còn các loại giấy tờ có liên quan thì do một người bạn làm giúp để sử dụng khi đi đường.

BT
Thăm dò khán giả