Thứ năm, ngày 29/09/2022 - 15:16 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:10, Chủ Nhật, 17/11/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xử phạt đối tượng đốt pháo ở sân Mỹ Đình trận Việt Nam - UAE

(ANTV) -Sau khi trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và UAE kết thúc ngày 14/11, tổ công tác Công an quận Nam Từ Liêm phát hiện 1 đối tượng đốt pháo sáng trong sân vận động.Ngày hôm nay đơn vị này cho biết đã ra quyết định xử phạt đối tượng.

 

Tại Cơ quan Công an, đối tượng khai nhận lợi dụng lúc đông cổ động viên tràn vào sân qua cửa soát vé đã tuồn pháo sáng vào, nhằm mục đích đốt trong trận đấu. Tuy nhiên do lực lượng Công an làm nhiệm vụ chặt chẽ nên đã không thực hiện được.
 
Chỉ đến khi trận đấu kết thúc, đối tượng mới đốt. Khi định đốt quả thứ 2 thì bị phát hiện. Công an quận Nam Từ Liêm đã ra quyết định xử phạt hành chính đối tượng số tiền 1,5 triệu đồng về hành vi sử dụng các loại pháo mà không được phép./.
 
Lâm Đồng khởi tố về tội mua bán trái phép hóa đơn giá trị gia tăng
 
Thành lập 11 Công  ty ma, in rồi bán hóa đơn giá trị gia tăng, 5 đối tượng vừa bị Công an TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng khởi tố về tội mua bán trái phép hóa đơn giá trị gia tăng.
 
Theo điều tra, từ năm 2014 đến 2017, lợi dụng quá trình kinh doanh vật liệu xây dựng, Nguyễn Thị Hằng đã dùng chứng minh nhân dân của người thân, người quen, rồi thuê Trần Thị Thanh Nga làm thủ tục đăng ký thành lập 5 công ty ma. Hằng thuê Nguyễn Thị Thu Hà, Lê Thị Thái và Nguyễn Thị Thanh Thúy cùng trú tại TP Bảo Lộc thực hiện việc in hóa đơn và hạch toán, kê khai, báo cáo thuế, liên hệ với người có nhu cầu mua hóa đơn để bán trái phép, thu lợi bất chính.
 
Đến thời điểm hiện tại cơ quan Công an xác định, có 27 công ty, doanh nghiệp đã mua hóa đơn giá trị của Hằng và Nga với số tiền trên hóa đơn xuất bán là 14.541.000.000 đồng, qua đó thu lợi bất chính từ 1% đến 3% trên giá trị hóa đơn.
 
Ninh Bình: Bắt đối tượng tàng trưc pháo trái phép 
 

 

Tàng trữ trái phép pháo nổ, đối tượng Lê Thái Hoàng đã bị tổ công tác công an huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình phát hiện, bắt quả tang.
 
Tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện Hoàng tàng trữ trái phép 24 quả pháo hoa, 1 dây pháo nổ có tổng trọng lượng 1,4 kg. Hoàng khai mua số pháo trên của một đối tượng không quen biết với giá 1 triệu đồng để đốt trong dịp tết.
 
 
Thăm dò khán giả