Thứ bảy, ngày 12/06/2021 - 18:40 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:41, Thứ 4, 13/05/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xử lý nghiêm xe chở vật liệu để rơi vãi xuống đường

(ANTV) - Những xe chở vật liệu quá tải thậm chí rơi vãi vật liệu ra đường thời gian qua đã và đang gây bức xúc trong dư luận. Để đảm bảo an toàn cho người dân đi lại, Phòng Cảnh sát giao thông Hà Nội sẽ xử lý nghiêm đối với hành vi này. 

Chiếc xe tải mang biển số 89C -214.19 chở cát xây dựng. Tuy nhiên, trong quá trình vật vận chuyển, hàng hóa trên xe đã rơi vãi xuống đường.

Theo lực lượng chức năng, lợi dụng thời điểm sau giãn cách cùng áp lực thi công công trình nên hoạt động của các xe tải có nhiều diễn biến phức tạp đặc biệt là tại các tuyến nội đô và các tuyến dẫn vào trung tâm thành phố. Điều đáng nói, khi được dừng phương tiện, nhiều lái xe còn tỏ ra chống đối trước yêu cầu của lực lượng chức năng. 

Sắp tới không chỉ nội thành mà toàn bộ các huyện ngoại thành, tuyến quốc lộ trọng yếu, lực lượng cảnh sát giao thông Hà Nội sẽ duy trì, kiểm soát chặt chẽ các phương tiện vận tải, nhất là các phương tiện chở vật liệu xây dựng. Các tổ công tác được yêu cầu không nghe điện thoại xin cho – kiên quyết xử lý các trường hợp vi phạm không có ngoại lệ và không có vùng cấm. 

Thăm dò khán giả