Thứ sáu, ngày 30/09/2022 - 13:58 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:28, Chủ Nhật, 07/01/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xử lý nghiêm vi phạm trật tự an toàn giao thông

(ANTV) - Trong đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông trong dịp Tết Nguyên đán 2018, lực lượng Cảnh sát giao thông các tỉnh, thành trên toàn quốc đã đồng loạt ra quân thực hiện nhiều chuyên đề xử lý các trường hợp vi phạm khi tham gia giao thông.

Trung tá Hồ Ngọc Linh - Đội trưởng đội Cảnh sát giao thông, Công an Quận Sơn Trà, T.P Đà Nẵng cho biết: "Người dân khi tham gia giao thông vi phạm luật giao thông xuất phát chủ yếu từ cái ý thức. Có những trường hợp khi bị xử lý họ có trình bày nhà họ gần và không có ảnh hưởng gì khi tham gia giao thông. Qua tình hình như thế chúng tôi đã triển khai và xử lý nghiêm các hành vi và có thể nói đây là những hành vi tiềm ẩn của tai nạn giao thông."

Bắt đầu từ 16h30 chiều, kết thúc buổi tuần tra vào lúc 19h30, lực lượng chức năng đã ra quân mạnh mẽ, qua đó làm giảm bớt đi tình trạng vi phạm luật giao thông và tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông của người dân.

Sau một thời gian ngắn ra quân thì lực lượng chức năng bao gồm lực lượng Cảnh sát giao thông, Cảnh sát trật tự đã xử lý được rất nhiều những trường hợp sai luật giao thông, tập trung chủ yếu ở các lỗi như đi sai làn đường, không chấp hành đèn tín hiệu giao thông và không đội mũ bảo hiểm. Trong thời gian tới thì lực lượng chức năng tại đây sẽ tiếp tục tăng cường tuần tra kiểm soát để đảm bảo trật tự an toàn giao thông dịp Tết Nguyên đán 2018.

BT
Thăm dò khán giả