Chủ nhật, ngày 17/10/2021 - 01:56 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:40, Chủ Nhật, 03/01/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xử lý nghiêm các lỗi vi phạm về ATGT trên cao tốc

(ANTV) - Hàng loạt các lỗi về vi phạm trật tự ATGT tiềm ẩn nguy cơ cao xảy ra tai nạn được lực lượng CSGT trên tuyến cao tốc Nội Bài – Lào Cai xử lý. Bên cạnh đó còn nhiều trường hợp cố tình che biến số gây khó khăn cho camera phạt nguội cũng như khó cho cơ quan công an khi xử phạt cũng được phát hiện Thời điểm cuối năm, lượng phương tiện lưu thông trên các tuyến cao tốc luôn cao, nhưng ý thức người dân tham giao giao thông vẫn còn hạn chế.

Trạm xử lý vi phạm giao thông tại Km6 tuyến cao tốc Nội Bài Lào Cai, trên tuyến đã lắp đặt 110 camera giám sát mọi lỗi vi phạm giao thông, xe vi phạm sẽ được cảnh báo hiện biển số.

Thời gian qua, xuất hiện tình trạng nhiều xe đi trên cao tốc nhưng tài xế lại cố tình che mờ biển số khiến cho các mắt thần không nhận được biển thật của xe để thông báo về hệ thống gây khó khăn cho hoạt động ghi hình và xử phạt.

Dịp Tết Nguyên đán, lực lượng CSGT sẽ tiếp tục tăng cường tuần tra phòng ngừa, ngăn chặn kịp thời và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm về TTATGT. Bên cạnh chế tài xử phạt nghiêm khắc, ý thức vận hành phương tiện, chấp hành Luật Giao thông đường bộ của người điều khiển phương tiện vẫn là yếu tố then chốt nhằm đảm bảo an toàn giao thông.

BT
Thăm dò khán giả