Thứ bảy, ngày 04/02/2023 - 22:09 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:03, Thứ 4, 05/12/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xử lý nam thanh niên đăng ảnh giết khỉ lên Facebook

(ANTV) - Lực lượng chức năng huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) đã thống nhất phương án xử lý cảnh cáo và đưa vào hồ sơ theo dõi đối với nam thanh niên đăng tải hình ảnh giết khỉ trên Facebook.

 

Theo đó, người đăng hình ảnh giết hại 1 con khỉ trên mạng xã hội Facebook là Nguyễn Đức Chinh (27 tuổi, trú tại thôn Chương Bình, xã Thạch Thanh).

Làm việc với cơ quan chức năng, Chinh khai nhận: ngày 1/12, trên trang Facebook cá nhân của Chinh có tên là Cậu Ba Nguyễn Đức đã lên mạng tải hình ảnh 1 con khỉ bị giết hại cho vui. 

Tuy nhiên, sau khi hình ảnh đăng được khoảng 2 giờ, rất nhiều người đã vào bình luận tỏ thái độ bất bình và thông báo với chủ trang sẽ báo cáo sự việc cho lực lượng chức năng vào cuộc xử lý. Do bị quá nhiều ý kiến chỉ trích, lên án của cộng đồng mạng, nên Chinh đã gỡ bài đăng xuống.

Lực lượng chức năng cũng vào cuộc điều tra và xác định nam thanh niên này không tham gia giết hại con khỉ nào. Vì thế, lực lượng chức năng đã thống nhất phương án xử lý Chinh bằng hình thức cảnh cáo và đưa vào hồ sơ theo dõi để quản lý.

BT
Thăm dò khán giả