Thứ sáu, ngày 22/10/2021 - 17:24 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:08, Thứ 5, 16/09/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xử lý hành vi vi phạm quy tắc phòng chống dịch

(ANTV) - Dịch covid 19 đang diễn biến phức tạp, TP Bạc Liêu đang tăng cường các chốt chặn để kiểm soát, hạn chế người dân ra đường khi không cần thiết. Bên cạnh sự nổ lực chống dịch của cả hệ thống chính trị thì vẫn còn một số người dân chủ quan lơ là.

 
Trước đó, vào khoảng 10 giờ 45 phút ngày 14/9, tại chốt kiểm soát dịch trên đường Trần Phú, phường 7, TP Bạc Liêu lực lượng làm nhiệm vụ tại đây phát hiện ông Trương Văn P. 61 tuổi, ngụ phường 3, TP Bạc Liêu điều khiển xe máy đến chốt kiểm dịch.
 
Khi được hỏi lý do ra đường trong thời gian giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 thì ông này trình bày là đi rút tiền và không xuất trình được giấy đi đường để lực lượng làm nhiệm vụ kiểm tra, đồng thời có hành vi cự cãi nên cán bộ trực chốt đã mời vào làm việc.
 
Phạt 2 tài xế xe luồng xanh tự ý xuống xe giao hàng 
 
Cũng tại tỉnh Bạc Liêu vào lúc 13 giờ ngày 14/9, tổ tuần tra phòng chống dịch covid19 thị trấn Hòa Bình, huyện Hòa Bình tỉnh Bạc Liêu phát hiện 2 xe tải luồng xanh, tài xế và phụ xe tự ý rời khỏi xe để giao hàng hóa thiết yếu cho khách.
 
Qua làm việc, Được biết 2 phương tiện trên của nhà phân phối hàng hóa Huỳnh Gia Bạc Liêu được ưu tiên vận chuyển hàng hóa thiết yếu với mặt hàng nhu yếu phẩm xuống địa bàn ấp thị trấn A1, thị trấn Hòa Bình.
 
Khi đến nơi tài xế và phụ xe tự ý xuống xe giao hàng sai với quy định vận tải hàng hóa luồng xanh trong phòng chống dịch covid19. Hành vi trên đã bị tổ tuần tra xử lý vi phạm lập biên bản xử phạt 2 tài xế và phụ xe mỗi người 2 triệu đồng
 
 
 
 
Thăm dò khán giả