Thứ tư, ngày 16/06/2021 - 22:36 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:26, Thứ 2, 21/05/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xôn xao vụ việc bảo mẫu bạo hành trẻ ở Đà Nẵng

(ANTV) -Hôm nay (21/5), trên mạng xã hội đã xôn xao đoạn video ghi lại cảnh một bảo mẫu xúc cho trẻ ăn trong tư thế nằm kèm theo những hành động có dấu hiệu của bạo hành. 

 

Ngay sau đó, các lực lượng chức năng của TP Đà Nẵng đã nhanh chóng vào cuộc để làm rõ thực hư vụ việc.
 
Sự việc xảy ra tại cơ sở mầm non gia đình có tên Mẹ Mười nằm trên đường Thái Thị Bôi, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng do bà Đinh Thị Hồng (46 tuổi) làm chủ và được sự quản lý của phường. Theo đó, khi đoạn clip được đưa lên mạng xã hội đã tạo nên sự bức xúc cho rất nhiều người dân, đặc biệt là những phụ huynh có con em đang gửi tại cơ sở mầm non này.
 
Được biết cơ sở này đã đi vào hoạt động được hơn 10 năm nay và thường nhận giữ khoảng 15 cháu với 2 giáo viên. Hiện tại, chủ cơ sở mầm non đã được lực lượng chức năng mời làm việc để giải trình rõ vụ việc nói trên.
 
Hà Tĩnh: Tiêu hủy hơn 400 khẩu súng tự chế
 

 

Công an tỉnh Hà Tĩnh vừa tiến hành tiêu hủy hơn 400 khẩu súng tự chế tại hai huyện Nghi Xuân và Thạch Hà.
 
Công an huyện Nghi Xuân đã tiêu hủy 102 khẩu súng tự chế, 41 bộ xung kích điện, 21 đao, kiếm và 16,2 kg pháo các loại. Tại huyện Thạch Hà, công an huyện cũng tiến hành tiêu hủy 203 kg pháo các loại, 320 súng tự chế, 295 xung kích điện.
 
Được biết, toàn bộ số vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo trên được Công an hai huyện trên vận động thu hồi và phát hiện, bắt giữ trong quá trình thực hiện các đợt cao điểm đấu tranh với các loại tội phạm và vụ việc vi phạm pháp luật và qua công tác kiểm tra từ năm 2017 đến nay.
Thăm dò khán giả