Chủ nhật, ngày 20/06/2021 - 02:37 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:05, Thứ 2, 13/07/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xóa rào cản với những người kém may mắn

(ANTV) - Đối với những người khuyết tật thì vấn đề tìm việc làm luôn gặp nhiều khó khăn. Thấu hiểu điều đó hơn ai hết, anh Nguyễn Việt Hoài, chủ một doanh nghiệp đã gây dựng nên một thương hiệu kinh doanh với nguồn nhân công đều là những người khuyết tật, tạo cho họ một môi trường làm việc thân thiện, giúp đỡ những người kém  may mắn ấy có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Công ty do anh Hoài thành lập từ năm 2013 đến nay đã  tạo thêm cơ hội làm việc cho  rất nhiều người khuyết tật. Điều đặc biệt là tại đây họ được đồng cảm, thấu hiểu, phát huy hết những năng lực của bản thân trong từng công việc. Có lẽ chính sự đồng lòng và đoàn kết từ người chủ doanh nghiệp cho đến những nhân công này đã giúp họ đưa doanh nghiệp vượt qua khó khăn trong bối cảnh nền kinh tế đi xuống sau trận chiến với dịch Covid 19 vừa rồi.
 
Với anh Hoài, đây không phải chỉ là một công ty, một nơi làm việc mà còn là một gia đình thứ hai. Giúp đỡ được càng nhiều người khuyết tật cũng như giúp chính những thành viên trong gia đình của mình vượt qua mọi rào cản của xã hội, vươn lên trong cuộc sống chính là động lực của anh. Chúc cho những dự định phát triển mô hình kinh doanh của anh Hoài sẽ thành công và vững vàng hơn nữa, từng bước khẳng định rằng “Người khuyết tật chỉ bất tiện chứ không bất hạnh”.
 

 

BT
Thăm dò khán giả