Chủ nhật, ngày 01/08/2021 - 18:54 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:30, Chủ Nhật, 01/07/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xét đề nghị tha tù trước thời hạn có điều kiện đợt đầu năm 2018

(ANTV) - Ngày 30/6, Hội đồng xét tha tù trước thời hạn có điều kiện đã họp xét đề nghị tha tù trước thời hạn có điều kiện đợt đầu tiên năm 2018 cho 116 phạm nhân đang chấp hành án phạt tù tại Trại Giam Châu Bình, Bộ Công an.

Các phạm nhân được đề nghị xét đợt này có đủ điều kiện theo Nghị quyết số 01/2018 của Hội đồng thẩm phán tòa án nhân dân tối cao như: đã được giảm thời hạn chấp hành án phạt tù; phạm tội lần đầu; có nhiều tiến bộ, có ý thức cải tạo tốt thể hiện ở việc chấp hành tốt nội quy trại giam; có nơi cư trú rõ ràng; chấp hành xong hình phạt bổ sung là hình phạt tiền; chấp hành được ít nhất một phần hai mức phạt tù có thời hạn; có quá trình học tập, cải tạo tốt và xếp loại khá trở lên.

Tính tới thời điểm họp xét, có hơn 1.700 phạm nhân đang chấp hành án phạt tù tại Trại giam Châu Bình, trong đó 116 phạm nhân có thể được xem xét tha tù trước thời hạn có điều kiện đợt đầu tiên.

Tổng kết khóa huấn luyện “Em học làm chiến sỹ Công an nhân dân”

Chiều ngày 30/6, Công an thành phố Cần Thơ tổ chức Lễ tổng kết khóa huấn luyện “Em học làm chiến sỹ Công an nhân dân” lần thứ IV, năm 2018.

Qua 6 ngày tham gia chương trình “Em học làm chiến sỹ công an nhân dân”, 62 “chiến sỹ nhí” có độ tuổi từ 10 đến 13 tuổi đã được giới thiệu cơ bản những quy định về làm việc, học tập, sinh hoạt và rèn luyện của một chiến sỹ công an nhân dân, tiếp thu những bài học bổ ích, thực hành những nguyên tắc chuẩn mực của ngành.

Bên cạnh đó, các em còn được hóa thân thành người chiến sỹ công an thực hiện nhiệm vụ điều tiết giao thông, hành quân dã ngoại, hành quân trên xe thiết giáp, tham quan tàu chiến…đặc biệt là được bắn đạn thật ngoài thao trường với sự hướng dẫn, giám sát của những chiến sỹ công an nhân dân dày dặn kinh nghiệm...

Tại buổi lễ, Ban Tổ chức đã trao Giấy chứng nhận hoàn thành khóa huấn luyện cho 62 em và trao tặng Giấy khen cho 15 đồng chí Điều phối viên, 10 em có thành tích xuất sắc trong công tác huấn luyện.

 

 

BT
Thăm dò khán giả