Thứ tư, ngày 23/06/2021 - 04:11 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 06:26, Thứ 2, 11/09/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xe vô chủ chở gỗ lậu để bên đường

(ANTV) - Tại Quảng Nam, trong lúc phối hợp với Trạm Kiểm Lâm Phú Bình, huyện Hiệp Đức tuần tra kiểm tra các phương tiện vận chuyển lâm sản trên địa bàn huyện Hiệp Đức, lực lượng cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh Quảng Nam đã phát hiện nhiều xe vô chủ đỗ trên đường, trên xe chở theo số lượng lớn gỗ lậu.

Sáng 9/9/2017, Tổ công tác phát hiện xe khách 12 chỗ 16M – 0254 đang đỗ tại xã Bình Sơn, huyện Hiệp Đức, trên xe có 4 phách gỗ xẻ cỡ lớn là gỗ rừng tự nhiên, không có dấu búa kiểm lâm.

Tiếp đó, lực lượng chức năng đã phát hiện xe bò đang đỗ tại xã Bình Sơn, huyện Hiệp Đức, trên xe có 5 phách gỗ xoan đào không có chủ sở hữu, không có dấu búa kiểm lâm. Lực lượng chức năng đã tạm giữ đồng thời truy tìm chủ sở hữu số gỗ và phương tiện trên để tiếp tục điều tra làm rõ.

Mất rừng đầu nguồn khiến lũ ống lũ quét gây thiệt hại nặng

Những trận lũ ống lũ quét vừa qua gây thiệt hại nặng nề cho người dân các tỉnh phía Bắc. Rủi ro từ thiên tai là điều khó tránh khỏi, tuy nhiên điều gì khiến những cơn lũ trở nên hung hãn và dữ dội đến như vậy? Hãy cùng chúng tôi nhìn lại những gì cơn lũ để lại tại huyện Mường La tỉnh Sơn La, để tìm câu trả lời rõ hơn.

 

BT
Thăm dò khán giả