Thứ ba, ngày 22/06/2021 - 05:13 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:11, Thứ 3, 19/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xe taxi lao xuống hồ, 4 người trên xe tử vong

(ANTV) - Chiếc xe taxi mất lái lao xuống hồ Lao Ly, thành phố Lạng Sơn khiến cả 4 người trên xe tử vong. Vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Thông tin ban đầu cho biết lái xe Đàm Hồng Quang điều khiển xe taxi hãng Tam Gia  biển kiểm soát 12A 03493 khi lưu thông tới khu vực Hồ Lao Ly thuộc Khu đô thị Phú Lộc, thành phố Lạng Sơn, đã bị mất lái lao xuống hồ.

Khi đó, trên xe có lái xe cùng Nguyễn Ngọc Hiếu; Linh Hoàng Khánh và Vi Văn Tám cùng trú tại xã Hợp Thành, huyện Cao Lộc đã tử vong. 

Cơ quan Công an thành phố Lạng Sơn cho biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 4 giờ ngày 18/4, nhưng đến khoảng hơn 10 giờ cùng ngày, khi người dân đi qua mới phát hiện ra chiếc xe dưới hồ và thấy có người trong xe nên đã thông báo tới cơ quan chức năng để trục vớt. Khi trục vớt được xe thì cả 4 người trên xe đã tử vong.

Đến khoảng 11 giờ 30 cùng ngày, công tác trục vớt chiếc xe đã được hoàn tất.  Hiện các cơ quan chức năng tỉnh Lạng Sơn đang khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân của vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng này

 

BT
Thăm dò khán giả