Chủ nhật, ngày 27/11/2022 - 12:43 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 11:27, Thứ 6, 12/01/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xe ô tô tải gây tai nạn chết người

(ANTV) - Vào chiều 11/1, tại Tuyên Quang đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm khiến một người tử vong.

Xe ô tô rơ moóc biển kiểm soát 15C-145.76 của Công ty TNHH thương mại vận tải Hoàng Vinh do lái xe Phạm Văn Khuê, sinh năm 1986, trú tại xã Thượng Ấm, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang điều khiển đã đâm vào xe máy điện không biển kiểm soát chạy cùng chiều. Hậu quả người điều khiển xe máy điện tử vong tại chỗ.
 

Hà Nội khó phát hiện xe Grab, Uber đi vào phố cấm để xử phạt

Lãnh đạo Sở Giao thông vận tải Hà Nội cho biết, để phân biệt được xe Uber và Grab đi vào các tuyến phố cấm đang là một trở ngạị đối với các lực lượng chức năng, do những loại xe này chưa có mẫu logo nhất định.

Giám đốc Sở Giao thông vận tải TP Hà Nội cho biết theo quy định xe hợp đồng cũng phải gán logo nhưng đối với xe Uber và Grab chưa có mẫu quy cách nhất định nên nhiều lái xe có thể né tránh việc xử phạt bằng việc gán logo rất nhỏ.

Tuyến metro Nhổn - ga Hà Nội được đầu tư thêm 143 triệu Euro

Dự án tuyến đường sắt đô thị số 3 tại Hà Nội sẽ được cung cấp thêm 143 triệu Euro cho việc xây dựng và mua sắm tàu điện mới từ Ngân hàng Đầu tư châu Âu (EIB).

Số tiền sẽ được đầu tư xây dựng dự án xây dựng tuyến metro Nhổn - ga Hà Nội và cho việc mua sắm tàu điện mới cho tuyến này. Đại diện EIB phụ trách khu vực châu Á cho biết khoản cho vay cho tuyến đường sắt đô thị Hà Nội sẽ góp phần giảm tắc nghẽn giao thông và ô nhiễm tại thành phố.

BT
Thăm dò khán giả