Thứ bảy, ngày 28/01/2023 - 12:01 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:41, Thứ 4, 17/11/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xe máy đấu đầu xe container, 3 học sinh gặp nạn

(ANTV) - 3 học sinh chở nhau trên một xe máy tông trực diện vào đầu xe container khiến cả 3 ngã văng xuống đường, 2 người tử vong, 1 người bị thương nặng. Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 20h25 ngày 15/11 tại đường 10, xã An Lễ, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình, Vụ tai nạn được camera an ninh của nhà dân ghi lại.

Cụ thể, 3 học sinh người Thôn Thượng, xã An Tràng trên đường đi đá bóng về đã kẹp 3 trên một xe máy khi tới địa điểm trên thì xảy ra va chạm với xe container. Cú tông trực diện vào đầu xe container khiến 3 học sinh ngã văng xuống đường. Hậu quả, 2 người tử vong tại chỗ, 1 bị thương được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn thì cơ quan chức năng đã có mặt để điều tra nguyên nhân.

Xe sang Mercedes suýt gặp nạn vì hai container chạy ẩu

Bất chấp khu vực giao nhau, hai tài xế xe container vẫn lái xe với tốc độ cao, kèn cựa nhau trên đường, suýt gây tai nạn cho một ô tô con khác. Tình huống giao thông khiến nhiều người thót tim được xác định xảy ra trên đường Trần Duy Hưng, đoạn qua địa bàn phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

Thời điểm trên, một chiếc ô tô con đang di chuyển trên đường Trần Duy Hưng. Khi đến khu vực hầm chui Trung Hòa, tài xế cho xe chạy chậm, bật đèn báo rẽ với ý định xin nhập làn, rẽ phải vào hướng đường Phạm Hùng. Đúng lúc này, từ phía sau xuất hiện hai xe container đang chạy song song với tốc độ cao. Mặc dù thấy xe con đang xin nhập làn, hai tài xế container vẫn không chịu giảm tốc. Thậm chí, hai xe này còn chạy sát sạt, suýt va chạm với xe con nếu tài xế xe này không nhanh tay đánh lái.

BT
Thăm dò khán giả