Thứ hai, ngày 27/09/2021 - 12:59 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:58, Thứ 4, 27/03/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xe khách lao vào đoàn đưa tang, 8 người thương vong

(ANTV) - Vào khoảng 5 giờ sáng 27/3, tại ngã 4 Quốc lộ 2C, thuộc địa bàn xã Trung Nguyên, huyện Yên Lạc, Vĩnh Phúc, một vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng đã xảy ra giữa xe ôtô khách với đoàn người đưa đám tang, làm 7 người chết, 1 người bị thương.

Theo đó, vào thời điểm trên, xe khách BKS 27B - 003.43 khi đến ngã tư thuộc xã Trung Nguyên bất ngờ đâm vào xe đưa tang khiến 5 người trong đoàn đưa tang tử vong tại chỗ, 3 người bị thương được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện, nhưng do vết thương quá nặng 2 người đã tử vong. Được biết, chiếc xe khách gây tai nạn của nhà xe An Vinh chạy tuyến Điện Biên - Vĩnh Phúc.​

Sau khi nhận được thông tin về vụ việc, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ, Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông quốc gia Trương Hòa Bình và Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải đã gửi lời thăm hỏi, chia buồn với gia đình nạn nhân không may tử vong và động viên các nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn.
 
Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình đề nghị lãnh đạo UBND tỉnh Vĩnh Phúc chỉ đạo các cơ quan chức năng của tỉnh, UBND huyện Vĩnh Lạc, xã Trung Nguyên tập trung ưu tiên cao nhất để cứu chữa các nạn nhân bị thương, giảm thiểu thiệt hại về người trong vụ việc; thăm hỏi, hỗ trợ nạn nhân và gia đình nạn nhân để sớm khắc phục hậu quả vụ việc. Khẩn trương điều tra, xác minh nguyên nhân vụ tai nạn, đặc biệt cần xác minh trách nhiệm lái xe, chủ xe gây tai nạn giao thông, kiểm tra ma túy và chất kích thích thần kinh trong máu của lái xe.
BT
Thăm dò khán giả