Chủ nhật, ngày 20/06/2021 - 14:16 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 18:31, Thứ 4, 01/02/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xe dù "chặt chém" hành khách

(ANTV) - Ngày thứ 7 của kì nghỉ Tết Nguyên đán Đinh Dậu, và cũng là ngày nghỉ tết cuối cùng. Trong ngày này, người dân đã đổ về thành phố HN để chuẩn bị cho cuộc sống thường nhật.

Một lượng lớn phương tiện đang đổ về cửa ngõ phía Nam Hà Nội, rất may vẫn chưa xẩy ra tình trạng ùn tắc kéo dài. Tuy nhiên vẫn còn tình trạng xe dù hoạt động chặt chém người đi đường.

Ghi nhận của Phóng viên ANTV, tại cửa ngõ phía Nam Thủ đô trong ngày 1/2.

Tình hình giao thông khi người dân trở lại TP. HCM

Nhằm đảm bảo tình hình trật tự an toàn giao thông dịp sau tết Nguyên Đán Đinh Dậu giúp người dân an tâm về TPHCM để tiếp tục làm việc và học tập.

Tại cửa ngõ phía Tây TP Hồ Chí Minh, hàng ngàn người dân các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long đã di chuyển bằng xe máy trên tuyến Quốc lộ 1 A hướng về thành phố. Trên đoạn qua địa bàn huyện Bến Lức (Long An) và huyện Bình Chánh (TP Hồ Chí Minh) lượng xe máy khá đông, di chuyển chậm, gần như kín hết làn đường dành cho mình.

Tại cửa ngõ phía Đông, lượng xe máy, ô tô từ các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Tây Nguyên, miền Trung trở lại thành phố cũng di chuyển chậm trên tuyến Quốc lộ 1A, Xa lộ Hà Nội… Các làn xe dành cho xe máy, xe ô tô cũng đông đúc hơn ngày thường. Tuy nhiên, các xe vẫn di chuyển ổn định dưới sự phân luồng,  điều tiết của lực lượng cảnh sát giao thông.

 

BT
Thăm dò khán giả