Thứ sáu, ngày 22/10/2021 - 13:28 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:12, Chủ Nhật, 31/01/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xe đầu kéo tông gãy lan cầu rồi lao xuống đường sắt

(ANTV) - Một vụ tai nạn giao thông đường bộ xảy ra vào sáng ngày 30/1, tại km 1428+715 trên đường QL1A qua đèo Rọ Tượng thuộc địa phận thôn Tân Thủy, xã Ninh Lộc, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa, khiến cho tuyến đường sắt xuyên Việt qua địa phương này bị ách tắc trong nhiều giờ.

 

Vào thời điểm đó, chiếc xe ô tô tải hạng nặng BKS 51C-360.59 kéo rơ mooc 51R-333.53 chạy từ hướng Bắc vào đã đảo hướng lái sang phần đường bên trái, tông gãy lan can thép trên cầu Rọ Tượng mới. Phần đầu kéo chiếc xe này rơi xuống phía cầu Rọ Tượng cũ dành cho xe vâ%3ḅn hành từ hướng Nam ra, trong khi phần rơ mooc rơi xuống khoảng không giữa hai cầu cũ và mới, tiếp giáp với đường sắt xuyên Việt.

Vụ tai nạn không gây thương vong về người nhưng xe đầu kéo và rơ mooc hư hỏng nặng, gây ách tắc giao thông đường sắt xuyên Việt ở phía Bắc hầm đường sắt Rọ Tượng gần 3 giờ đồng hồ./.

Không dừng, đỗ để đón trả khách tại địa bàn có dịch

 

Bộ GTVT vừa có văn bản chỉ đạo về hoạt động vận tải, đặc biệt vận tải hành khách trong bối cảnh dịch COVID-19 bùng phát lần 3 tại một số địa phương. Thời gian áp dụng các biện pháp này thực hiện từ ngày 30/1 cho đến khi có thông báo mới.

Theo đó, Bộ GTVT yêu cầu các cơ quan, đơn vị tiếp tục áp dụng các biện pháp đảm bảo phòng, chống dịch, đặc biệt yêu cầu hành khách phải áp dụng nghiêm các quy định phòng dịch.
Chủ tịch UBND các tỉnh thành căn cứ tình hình thực tế của dịch COVID-19 trên địa bàn để quyết định việc dừng, giãn, hoãn, điều chỉnh tần suất hoạt động vận chuyển khách trên địa bàn.
Xe khách có hành trình qua các địa bàn có dịch không được dừng đón trả khách.
Xe khách, xe hợp đồng, taxi, xe du lịch, xe buýt, tàu chở khách tại các địa bàn không có dịch được diễn ra bình thường./.

BT
Thăm dò khán giả