Thứ bảy, ngày 01/10/2022 - 21:40 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:23, Thứ 4, 25/10/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xe cứu hộ đâm 3 người đi thể dục, 2 người tử vong

(ANTV) -  Đi tập thể dục bên lề đường, 3 người phụ nữ đã bị 1 chiếc xe cứu hộ đâm, 2 người tử vong, 1 người bị thương nặng. Vụ việc xảy ra khoảng 5h30p sáng ngày 24.10.

Xe cứu hộ mang biển số Hà Nội lưu thông từ cầu Nhật Tân theo đường Võ Nguyên Giáp. Khi chạy đến đoạn đường thuộc địa phận xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh thì bất ngờ mất lái lao thẳng lên lan can đường tông trúng 3 người phụ nữ đang đi tập thể dục.

Cú tông mạnh khiến 3 người phụ nữ bất tỉnh tại hiện trường, trong đó 1 người tử vong tại chỗ, 2 người khác bị thương nặng được đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng một người tử vong. Các nạn nhân được xác định sinh sống tại xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh

Quảng Nam: Tặng 15.650 mũ bảo hiểm cho học sinh tiểu học

15.650 chiếc mũ bảo hiểm, tổng giá trị hơn 2,3 tỉ đồng đã được Ủy ban an toàn giao thông quốc gia và ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Nam phối hợp cùng Yamaha Motor Việt Nam trao tặng cho các em học sinh tiểu học trên địa bàn tỉnh Quảng Nam

Với thông điệp Vì em có ước mơ, bằng việc trao tặng mũ bảo hiểm, chương trình Hành trình 20 năm vì cộng đồng an toàn đã kêu gọi các gia đình và cộng đồng cam kết đội mũ bảo hiểm cho trẻ em khi tham gia giao thông bằng môtô, xe gắn máy nhằm bảo vệ tính mạng và những ước mơ của thế hệ tương lai. Qua thống kê, mỗi năm, có gần 2.000 trẻ em tử vong vì tai nạn giao thông, chiếm 25% số nạn nhân.

Thông qua đó cũng  nhằm giáo dục, tuyên truyền ý thức chấp hành luật giao thông đường bộ cho các em học sinh, từng bước hình thành Văn hóa giao thông ngay từ khi các em còn đang ở độ tuổi thiếu niên, nhi đồng.

 

BT
Thăm dò khán giả