Thứ tư, ngày 23/06/2021 - 15:48 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:08, Thứ 6, 25/10/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xác minh nguyên nhân học sinh tử vong tại trường học

(ANTV) - Liên quan đến vụ việc em Hoàng Gia Huy, sinh năm 2012, học sinh lớp 2, Trường Tiểu học Tuy Lai A (xã Tuy Lai, huyện Mỹ Đức, Hà Nội) nghi bị điện giật tử vong trong giờ ra chơi tại trường vào sáng nay 24/10, các cơ quan chức năng và Công an huyện Mỹ Đức đã mời nhân viên pháp y tới hiện trường, xác minh nguyên nhân học sinh tử vong.

Theo thông tin từ Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mỹ Đức, khoảng 9 giờ ngày 24/10, em Hoàng Gia Huy đang chơi đùa cùng bạn ở bãi cỏ trong giờ ra chơi thì bất ngờ bị điện giật. Khi giáo viên trong trường phát hiện em Huy đã tử vong.

Nguyên nhân ban đầu có thể do em Huy giẫm chân lên sợi dây điện bị đứt, rơi ở bãi cỏ phía sau phòng học.

Ngay sau khi nhận được báo cáo Sở Giáo dục đào tạo đã chỉ đạo Phòng GD&ĐT huyện Mỹ Đức và nhà trường triển khai ngay việc thăm hỏi động viên, chia sẻ với gia đình học sinh bị tử vong.

Đồng thời, yêu cầu phòng GDĐT huyện Mỹ Đức phối hợp với nhà trường, các cơ quan chức năng làm rõ sự việc, khi có kết luận của cơ quan điều tra nếu có sai phạm sẽ xử lý nghiêm. Sở GD&ĐT cũng đã yêu cầu các đơn vị trường học trên địa bàn kiểm tra toàn bộ hệ thống điện trong khu vực, rà soát các hạng mục, công trình của nhà trường tuyệt đối không để xảy ra sự việc tương tự.

3 ô tô tông nhau liên hoàn trên đường dẫn vào cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi

Lúc 9 giờ 30 phút sáng 24/10, trên tuyến đường dẫn vào cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi, đoạn qua địa bàn xã Nghĩa Trung, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông liên hoàn giữa 3 xe tô tô. Rất may vụ tai nạn không gây thương vong về người.

Vào thời điểm trên, xe ô tô tải chạy trên tuyến đường dẫn hướng cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi ra Quốc lộ 1, khi đến địa bàn xã Nghĩa Trung thì gặp một xe ô tô tải đang dừng bên đường nên chuyển làn để vượt. 

Tuy nhiên, trong lúc vượt thì gặp một người điều khiển đi xe máy chạy chiều ngược lại nên thắng gấp. Lúc này, xe đầu kéo cũng đang chuyển làn không kịp xử lý đã nên tông thẳng vào đuôi xe.

Cùng lúc đó, xe khách 16 chỗ cũng tông thẳng vào đuôi xe đầu kéo. Vụ tai nạn đã khiến cả 3 xe bị hư hỏng nặng.

BT
Thăm dò khán giả