Thứ bảy, ngày 02/07/2022 - 01:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:45, Chủ Nhật, 20/06/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xác định nguyên nhân vụ nhà dân liên tục bị bắn vỡ kính

(ANTV) - Liên quan đến vụ việc một nhà dân trong hẻm 214 đường Nguyễn Văn Nguyễn, phường Tân Định, quận 1, TP. HCM liên tục bị bắn bể kính mà Truyền hình Công an nhân dân đã thông tin. Ngày 19/6, Công an quận 1 đã xác định được đối tượng gây ra vụ việc

Theo đó, vào các ngày 7, 10 và 15 tháng 6, căn nhà 4 tầng của người dân trong hẻm 214 đường Nguyễn Văn Nguyễn liên tục bị bắn vỡ cửa sổ bằng kính. Sự việc khiến những người trong nhà cảm thất bất an.

Tiếp nhận thông tin, Công an quận 1 đã vào cuộc điều tra, thu thập thông tin và xác định đối tượng bắn bi làm vỡ kính không có tính chất khủng bố hoặc trả thù cá nhân. Ngày 16/6, Công an đã mời nam thanh niên 31 tuổi về trụ sở làm việc.

Theo đó, thanh niên này khai nhận trong thời gian ở nhà thực hiện giãn các xã hội không có việc gì làm nên tìm mua 4 ná cao su trên mạng và bi sắt để bắn giải trí. Trong lúc bắn vào quả chanh treo ngoài ban công thì bi sắt rơi vỡ kính căn nhà trên. Công an đã thu giữ ná cao su, bi sắt và những vật dụng liên quan.

Chỉ trong thời gian ngắn, bằng tinh thần kiên quyết tấn công trấn áp tội phạm, Công an quận 1 đã nhanh chóng làm sáng tỏ vụ việc, kịp thời trấn an dư luận, trả lại yên bình cho gia đình nạn nhân.

Lập hồ sơ xử lý 9 đối tượng rồ ga, tụ tập gây mất ANTT

Ngày 19/6, Công an huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai cho biết đơn vị đang xác lập hồ sơ xử lý 9 đối tượng điều khiển xe mô tô rồ ga, nẹt pô, tụ tập gây mất an ninh trật tự trên địa bàn xã Bình Minh.

Trước đó, qua các biện pháp nghiệp vụ, vào sáng ngày 13/6, Công an huyện Trảng Bom phát hiện một nhóm điều khiển xe mô tô, rồ ga, nẹt pô tụ tập gây mất an ninh trật tự tại ấp Tân Bắc, xã Bình Minh. Lực lượng Công an huyện Trảng Bom đã tổ chức lực lượng vây bắt được 9 đối tượng, thu giữ 6 xe mô tô đã thay đổi kết cấu xe.

Qua làm việc với các đối tượng,  đa phần trong độ tuổi từ 16 đến 19, do ham vui và không nhận thức được hành vi của mình nên thường xuyên tụ tập nẹt pô xe để mua vui và thể hiện bản thân.

BT
Thăm dò khán giả