Thứ ba, ngày 27/07/2021 - 12:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:47, Thứ 3, 13/09/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Vui Trung thu cùng trẻ em khó khăn

(ANTV) -Với mong muốn trẻ em vùng cao biên giới, dân tộc thiểu số sẽ được hưởng một Trung thu ấm áp, vui vẻ, nhiều bạn trẻ tại huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La và các nhà hảo tâm đã tham gia hoạt động thiện nguyện tặng các suất quà cho các trẻ em tại nơi đây.

 
Với quà tặng gồm vở bút viết cho 448 em học sinh, tặng 11 suất quà cho 11 em học sinh khuyết tật, 10 suất quà cho 10 em học sinh học sinh nghèo vuợt khó, với tổng kinh phí gần 40 triệu đồng.
 
Đoàn thiện nguyện đã mang đến cho trẻ em nơi đây không khí rộn ràng của Tết Trung thu với nhiều các hoạt động như: rước đèn, biểu diễn văn nghệ, phá cỗ, chơi trò chơi.
 
Chương trình thu hút sự tham gia nhiệt tình của gần 300 em học sinh, sự quan tâm của chính quyền và nhân dân trong thôn.
 
Quảng Bình: Gần 1,5 tỷ đồng mang Tết Trung thu đến với trẻ em nghèo
 
Tại TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình, quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam phối hợp với Sở LĐ-TB&XH tỉnh đã tổ chức chương trình Trung thu “Vui Trung thu cùng trẻ em ven biển miền Trung”.
 
Nhân dịp này, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và các nhà tài trợ trao 100 suất học bổng cho trẻ em các xã ven biển tỉnh Quảng Bình bị ảnh hưởng bởi ô nhiễm môi trường biển có thành tích học tập tốt, trao 1.000 suất quà cho trẻ em tỉnh Quảng Bình tới tham dự chương trình.
 
Đại diện tỉnh Hà Tĩnh, Thừa Thiên – Huế cũng tiếp nhận tài trợ, mỗi tỉnh 100 triệu đồng/100 suất học bổng và quà tặng cho trẻ em các xã ven biển có thành tích học tập tốt.
 
 
BT
Thăm dò khán giả