Thứ ba, ngày 07/02/2023 - 15:44 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:09, Thứ 7, 25/12/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Vừa phòng chống dịch, vừa đảm bảo ANTT lễ Giáng sinh

(ANTV) - Để bảo đảm ANTT và phòng, chống dịch trong mùa giáng sinh năm nay, lực lượng Công an đã chủ động triển khai các phương án, tuyệt đối không để xảy ra các tình huống bị động, bất ngờ, bảo đảm cho người dân đón giáng sinh trong an lành, bình yên.

Ngoài việc cắm chốt, phân luồng giao thông, lực lượng Công an đã bố trí các tổ tuần tra, kiểm soát đến từng hộ kinh doanh để nhắc nhở, tuyên truyền công tác phòng, chống dịch. Tuyệt đối không để tình trạng lấn chiếm vỉa hè, tụ tập đông người.

Bên cạnh công tác phòng, chống dịch, lực lượng Công an đã tăng cường, bố trí các tổ tuần tra lưu động đảm bảo ANTT, phòng, chống tội phạm trong ngày lễ Noel để người dân đón giáng sinh trong an lành, bình yên.

Để đảm bảo ANTT và phòng, chống dịch bệnh, từ 17h30 ngày 24/12, các tuyến phố Nhà Chung, Quang Trung, Nhà Thờ, Lý Quốc Sư, Ấu Triệu, Ngõ Huyện, Thọ Xương, Chân Cầm sẽ bị cấm đường. Những người được vào trong khu vực cấm đường là những người đang cư trú trong khu vực bảo vệ; những người có giấy mời của Nhà thờ lớn.

Do đó, người dân cần chủ động nắm thông tin để thuận tiện cho việc di chuyển của mình.

Thăm dò khán giả