Thứ ba, ngày 15/06/2021 - 07:24 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:20, Thứ 7, 05/05/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Vụ nữ Hiệu trưởng tử vong sau truyền dịch: Thanh tra phòng khám tại Đắk Lắk

(ANTV) - Tại Đắk Lắk, sau vụ nữ Hiệu trưởng tử vong sau truyền dịch, Sở Y tế tỉnh Đắk Lắk đã tiến hành thanh tra tất cả phòng khám trên địa bàn tỉnh.

Sở Y tế yêu cầu các Phòng y tế các huyện, thị, thành phố xử lý nghiêm các cơ sở vi phạm, không có giấy phép hoạt động, vừa khám bệnh vừa bán thuốc; nghiêm cấm hành nghề khám chữa bệnh khi chưa được Sở Y tế chấp thuận, thậm chí thu hồi chứng chỉ và giấy phép hoạt động đối với cơ sở vi phạm.

Trước đó, Sở Y tế cũng đã có báo cáo nhanh về trường hợp tử vong của bệnh nhân H’Nghin Niê, trú ở phường An Lạc, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk sau khi điều trị tại phòng khám tư.   

Lập tổ công tác đặc biệt chống trộm cắp trên xe bus

Một tổ công tác đặc biệt chống trộm cắp trên xe bus vừa được thành lập tại Hà Nội. Đây là sự phối hợp giữa Trung tâm Kiểm tra giám sát (Tổng công ty Vận tải Hà Nội) và Đội 5 Phòng Cảnh sát hình sự, Công an Thành phố.

Tổ công tác được lập ra nhằm đảm bảo an ninh trật tự ở các điểm trung chuyển và trên xe bus giờ cao điểm; giảm thiểu nạn trộm cắp, móc túi, một tệ nạn nhức nhối trong thời gian qua.

Từ khi thành lập, tổ công tác đã tiến hành kiểm tra và bắt quả tang nhiều đối tượng chuyên trộm cắp, móc túi, trong đó có nhiều đối tượng có tiền án hình sự nguy hiểm.

 

BT
Thăm dò khán giả