Chủ nhật, ngày 19/09/2021 - 07:14 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:43, Chủ Nhật, 17/03/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Vụ nhiễm sán lợn ở Bắc Ninh: Công ty cung cấp thực phẩm có nhiều vi phạm

(ANTV) - Liên quan đến vụ việc nhiều trẻ ở Thuận Thành (Bắc Ninh) dương tính với sán dây lợn đang được dư luận đặc biệt quan tâm, Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết: Công ty cung cấp thực phẩm có nhiều vi phạm.

 

Qua xác minh, điều tra, Cơ quan Công an xác định Công ty TNHH đầu tư Tài chính Hương Thành là đơn vị cung cấp thức ăn cho Trường mầm non Thanh Khương. Kiểm tra hồ sơ và các giấy tờ liên quan đến nguồn gốc cung cấp thực phẩm của Công ty này cho thấy có một số vi phạm.

Cơ quan điều tra sẽ xác định vi phạm và xử lý nghiêm trong thời gian ngắn nhất. Được biết Công ty Hương Thành cung cấp thực phẩm cho trường Mầm non Thanh Khương, đồng thời cũng cung cấp cho 19/19 trường mầm non ở Thuận Thành, Bắc Ninh.

Đắk Lắk: 3 người tử vong do đuối nước khi đi bắt ốc

 

Một vụ đuối nước thương tâm đã xảy ra trên địa bàn huyện Krông Năng, (Đắk Lắk) khiến 3 người tử vong khi đi bắt ốc.

Thông tin ban đầu, vào lúc 13 giờ 30 phút cùng ngày bà H’Wiên cùng hai cháu H’Sôka (8 tuổi – cháu ruột bà H’Wiên) và H’Sơn Ra (11 tuổi – hàng xóm) đi bắt ốc tại đập Đà Lạt thuộc tổ dân phố 7, thị trấn Krông Năng. Tại đây, ba bà cháu trượt chân xuống vũng nước sâu dẫn đến đuối nước.

Phát hiện sự việc, người dân hô hoán vớt được hai cháu H’Sôka và H’Sơn Ra đưa đi cấp cứu nhưng hai cháu không qua khỏi. Khoảng 30 phút sau, người dân cùng lực lượng chức năng tìm được thi thể bà H’Wiên dưới hồ.

 
B.T
Thăm dò khán giả