Thứ sáu, ngày 30/09/2022 - 13:38 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:25, Thứ 7, 24/03/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Vụ ngộ độc rượu ở Quảng Nam: Thêm một nạn nhân tử vong

(ANTV) - Liên quan đến vụ ngộ độc rượu ở huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam, đã có thêm 1 nạn nhân tử vong. Như vậy có 4 người đã tử vong sau khi uống rượu.

Nạn nhân tử vong là anh Hôih Nhân 24 tuổi, thôn Pà Păng, một trong hai người bị ngộ độc rượu trong tình trạng nguy kịch được điều trị tại bệnh viện.

Ngày 12/3 một số người dân thôn Pà Pằng, xã Cà Dy, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam mua rượu tại một tiệm tạp hóa về uống.

Sau khi uống rượu, những người này có triệu chứng nôn mửa, đau đầu, đỏ mắt, hôn mê được đưa đến Trung tâm Y tế huyện Nam Giang để cấp cứu, 3 người đã tử vong ngay sau đó.

Quảng Nam: Khởi tố 3 đối tượng ghi số đề với số tiền hàng trăm triệu đồng

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an Quảng Nam vừa khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với 3 đối tượng để điều tra hành vi tổ chức đánh bạc dưới hình thức ghi số đề với số tiền lên đến hàng trăm triệu đồng.

2 đối tượng Trương Thị Thu Ba trú Tp Tam Kỳ và Nguyễn Trường Tuấn trú huyện Núi Thành bị bắt quả tang khi đang ghi bán số đề cho nhiều người và chuyển cho “nhà cái” bằng điện thoại di động.

Tiếp theo đó, lực lượng Công an đã bắt quả tang Nguyễn Thị Liên, trú huyện Núi Thành đang sử dụng ĐTDĐ tổng hợp nhận tịch đề. Trung bình mỗi tháng Liên nhận tịch đề với số tiền trên 700 triệu đồng.

BT
Thăm dò khán giả