Thứ sáu, ngày 18/06/2021 - 11:54 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:43, Thứ 4, 20/06/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Vụ lộ đề thi: Truy tố nguyên Phó phòng Kinh tế huyện Krông Năng

(ANTV) - Viện Kiếm sát nhân dân tỉnh Đắk Lắk vừa ban hành cáo trạng truy tố ông Lê Ngọc Sáu, 54 tuổi, trú huyện Krông Búk – nguyên Phó trưởng phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện Krông Năng về hành vi cố ý làm lộ bí mật Nhà nước.

Theo kết quả điều tra, ngày 10/7/2016, UBND huyện Krông Năng tổ chức kỳ thi tuyển công chức cấp xã đối với các trường hợp là cán bộ tạm tuyển đang công tác tại các xã, thị trấn, và các thí sinh tự do. Tại Hội đồng thi tuyển, ông Lê Ngọc Sáu có nhiệm vụ soạn thảo bộ đề thi ngành xây dựng. Trong quá trình soạn thảo, bảo quản bộ đề thi, ông Sáu đã làm lộ đề thi cho một số người thân quen. Tại cơ quan công an, ông Sáu thừa nhận hành vi vi phạm của mình.

Trình Chính phủ phương án nghỉ lễ, Tết năm 2019

Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung vừa gửi Thủ tướng Chính phủ Tờ trình về việc nghỉ Tết Âm lịch và hoán đổi ngày nghỉ hằng tuần vào dịp nghỉ lễ năm 2019 đối với cán bộ, công chức, viên chức.

Theo đó, dịp nghỉ Tết Âm lịch năm 2019 sẽ nghỉ 9 ngày và dịp nghỉ lễ Ngày Chiến thắng 30/4, Ngày Quốc tế lao động 01/5 nghỉ 5 ngày. Theo Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, đối tượng áp dụng hoán đổi là cán bộ, công chức, viên chức của các đơn vị có lịch nghỉ hằng tuần là 2 ngày thứ Bảy, Chủ Nhật, không áp dụng với doanh nghiệp và người dân nói chung. Đồng thời, đối với cán bộ, công chức, viên chức có lịch làm việc bình thường là cả thứ Bảy thì không áp dụng hoán đổi ngày nghỉ.

BT
Thăm dò khán giả