Thứ năm, ngày 16/09/2021 - 22:38 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:05, Thứ 7, 30/03/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Vụ đánh hội đồng nữ sinh ở Hưng Yên: Đình chỉ Hiệu trưởng và giáo viên chủ nhiệm

(ANTV) - Liên quan đến vụ việc 1 học sinh lớp 9A, Trường THCS Phù Ủng (Hưng Yên) đã bị nhóm nữ sinh cùng lớp đánh hội đồng, ông Nguyễn Văn Phê, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hưng Yên cho biết đã tạm đình chỉ công tác đối với ông Nhữ Mạnh Phong, Hiệu trưởng nhà trường và nghỉ công tác chủ nhiệm với giáo viên chủ nhiệm lớp 9A để xác minh, điều tra.

Ngoài ra nhóm học sinh đánh bạn cũng đang bị đình chỉ học tập để cơ quan công an phỏng vấn, điều tra.

Trước đó, ngày 29/3, thông tin từ Trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi xác nhận tại trường vừa xảy ra sự việc có một nhóm 5 nữ sinh lớp 9 tham gia đánh bạn ngay tại lớp học, làm em này phải nhập viện.

Được biết, nữ sinh này trước đó đã bị nhóm nữ sinh cùng lớp đánh hội đồng. Điều đáng nói là sự việc xảy ra ngay trên lớp học và diễn ra trong thời gian dài mà không có sự can ngăn của các bạn cùng lớp và giáo viên.

 

Nghệ An: Khắc phục hậu quả lốc xoáy

Sau trận mưa giông kèm theo lốc xoáy làm 150 căn nhà bị đổ và tốc mái xảy ra vào chiều ngày 29/3 tại xã Châu Tiến, Châu Thuận và Châu Bính huyện Quỳ Châu tỉnh Nghệ An. Ngày 30/3 chính quyền và người dân đang khẩn trương khắc phục hậu quả, sớm ổn định đời sống.

Trước đó trận lốc xoáy đã cuốn theo các mái và làm sập nhà của người dân. Nhiều bản ở các xã như: Châu Tiến, Châu Thuận, xã Châu Bính bị lốc xoáy quét qua khiến thiệt hại nặng nề. Theo thống kê, trận lốc xoáy đã làm 150 căn nhà bị đổ và tốc mái, trong đó có 8 căn nhà bị sập hoàn toàn. Rất may, không có thiệt hại về người. Ngay sau khi cơn lốc đi qua, chính quyền địa phương đã huy động lực lượng, phương tiện tại chỗ giúp người dân.

Ban chỉ huy quân sự huyện Quỳ Châu cũng đã cử 20 cán bộ cùng 60 dân quân tự vệ của 3 xã phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương nhanh chóng xuống thăm hỏi, động viên, giúp sửa chữa nhà cửa cho các hộ gia đình bị ảnh hưởng bởi lốc xoáy.

 

Thăm dò khán giả