Thứ hai, ngày 20/09/2021 - 01:44 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:09, Thứ 4, 13/03/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Vụ cô giáo bị tố “quan hệ” với học sinh: Truy tìm kẻ tung tin giả

(ANTV) - Liên quan vụ việc chồng tố cáo vợ có quan hệ không lành mạnh với học sinh lớp 10, Trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận) đã chính thức đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc truy tìm các đối tượng tung tin giả lên mạng xã hội, khiến một học sinh trong trường bị khủng hoảng tâm lý trầm trọng, không dám đến trường.

 

Thầy Đinh Văn Tuân, Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Huệ cho biết: trong khi Công an thị xã La Gi đang thụ lý giải quyết vụ việc cô giáo bị chồng tố cáo có quan hệ không lành mạnh với một nam học sinh lớp 10 thì nhiều thông tin chưa đúng về vụ việc lan tràn trên mạng.

Một số trang mạng đã dùng hình ảnh của em Trần Công Mẫn, học sinh lớp 10A3, gán ghép với hình ảnh cô giáo bị tố cáo và cho rằng Mẫn là người có quan hệ không lành mạnh với cô giáo trong vụ việc nêu trên. Trong khi đơn tố cáo lại là một học sinh khác học cùng lớp. Sau khi bị vu khống oan ức, em Mẫn suy sụp tinh thần, chấn động tâm lý, hiện đang tạm nghỉ học ở nhà. Cuộc sống gia đình em Mẫn cũng bị xáo trộn, vì bị nhiều người hiểu lầm.

Trước hậu quả nghiêm trọng này, Trường THPT Nguyễn Huệ gửi công văn đề nghị Sở Thông tin Truyền thông và Công an tỉnh Bình Thuận vào cuộc truy tìm những tổ chức, cá nhân đã đưa thông tin bịa đặt, thiếu kiểm chứng và sai sự thật lên mạng để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật; qua đó giúp em Trần Công Mẫn, các học sinh, phụ huynh và giáo viên trong trường sớm ổn định tâm lý, tập trung việc dạy và học.

Nhà trường khẳng định Trần Công Mẫn, học sinh lớp 10A3, là người không liên quan đến sự việc cô giáo bị chồng tố cáo. Còn vụ việc cô giáo và nam học sinh khác có liên quan trong đơn tố cáo hiện đang được Công an thị xã La Gi tập trung điều tra, làm rõ. Nội dung tố cáo đúng hay sai phải chờ kết luận cuối cùng từ cơ quan điều tra.

Thêm một cô gái có nguy cơ mù mắt do tiêm filler nâng mũi

 

Bệnh viện Da liễu Trung ương vừa tiếp nhận một bệnh nhân nữ 27 tuổi bị tắc động mạch mắt sau khi tiêm filler (chất làm đầy) làm đầu mũi ngày thứ 7.

Qua thăm khám và khai thác tiền sử bệnh sử, TS.BS Vũ Thái Hà – Trưởng khoa Nghiên cứu và ứng dụng tế bào gốc, Bệnh viện Da liễu Trung ương cho biết, bệnh nhân tiêm filler tại 1 cơ sở spa ở Đài Loan tạo hình mũi bằng kim nhọn. Ngay sau tiêm, bệnh nhân mất thị lực mắt phải và đau nửa đầu phải. Bệnh nhân đã không được xử trí đúng và kịp thời, bệnh nhân về Việt Nam sau 7 ngày tiêm.

Trường hợp này đã quá trễ để xử lý, khó có thể giữ mắt phải cho bệnh nhân. Đối với trường hợp này, bệnh nhân sẽ được điều trị theo đúng phác đồ xử trí tắc mạch do HA và phối hợp chuyên khoa mắt để xử trí mắt mất thị lực.

B.T
Thăm dò khán giả