Thứ sáu, ngày 07/10/2022 - 14:05 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:18, Thứ 4, 07/03/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

VTV có thể không tường thuật trực tiếp V-League 2018

(ANTV) - Đài truyền hình Việt Nam (VTV) cho biết, VTV chưa có kế hoạch truyền hình các trận V.League 2018 do đang có tranh chấp giữa các bên liên quan là VPF với Next Media.

 

VPF cho biết, theo hợp đồng, Next Media phải cung cấp thông tin các khoản doanh thu thương mại từ các hợp đồng quảng cáo, tài trợ cùng chứng từ kèm theo để có thể hạch toán, phân chia lợi nhuận. Tuy nhiên, phía Next Media không thực hiện. Sau nhiều lần làm việc, ngày 12/2, VPF đã gửi công văn thông báo hủy hợp đồng với Next Media.

Không chấp nhận việc bị huỷ hợp đồng, Next Media đã gửi công văn tới một loạt cơ quan chính phủ, đơn vị liên quan để phản đối. 

Về vấn đề này, Nhà báo Phan Ngọc Tiến, Trưởng ban Sản xuất các chương trình thể thao đài truyền hình Việt Nam (VTV) cho biết: VTV không thể tường thuật khi xảy ra tranh chấp và bên nào cũng nhận có bản quyền.

Dân Hà Nội sẽ được mua nhà ở xã hội qua mạng

 

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung cho biết, thành phố sẽ xây dựng cổng thông tin điện tử về nhà xã hội để người dân tự đăng ký mua, thuê nhà ở xã hội.

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung cho rằng, hiện các quy định về quản lý bán, cho thuê, thuê mua nhà ở xã hội trên địa bàn còn đang lỏng lẻo, đối tượng chưa được xác định rõ. Do vậy những quy định tới đây cần phải được siết lại chặt chẽ hơn.

Ông Chung khẳng định, sắp tới TP Hà Nội sẽ xây dựng cổng thông tin điện tử về nhà xã hội. Người dân có thể đăng ký công khai, đăng ký theo khu vực, tự đối chiếu tiêu chuẩn và phải chịu trách nhiệm về việc đăng ký đó. Việc giám sát, thanh tra sẽ được giao cho các đơn vị chức năng liên quan. Trường hợp sai, nếu phát hiện sẽ tiến hành thu hồi ngay.

BT
Thăm dò khán giả